1.jpg

Qosmio X770 có lớp vỏ kim loại vân xước nổi với lớp sơn chuyển dần từ gam đỏ sẫm sang màu xám cá tính. Lớp vỏ này có khả năng chống bám vân tay rất hiệu quả. Máy có lối thiết kế phẳng phiu đơn giản và thuôn tròn về phía các cạnh. Ngoài ra, bàn phím với hệ thống đèn nền đỏ rực luôn tạo ra bầu không khí “hừng hực” vốn rất nóng của những trận game chiến thuật đỉnh cao hoặc game 3D thời thượng.

X770 được trang bị để trở thành laptop game thủ nhanh và mạnh nhất với chip xử lý bốn lõi Intel Core i7-2630QM, 8GB RAM 1333 MHz, 1TB ổ cứng tốc độ cao 7200rpm và card đồ họa NVIDIA Geforce GTX 560M với 1.5GB DDR5 VRAM. Toshiba cho biết Qosmio X770 có thể xử lý “ngon” những tựa game hạng nặng ngay cả ở chế độ 3D với hiệu năng làm việc ấn tượng.

2.jpg

Không có màn hình công nghệ Glasses-free 3D (màn hình 3D không cần kính) như trên model F750, nhưng X770 cũng có sức mạnh xử lý 3D tốt. Toshiba đã trang bị cho cỗ máy này màn hình 17.3” Full HD với công nghệ 3D dùng kính trập động NVIDIA 3D Vision cho chất lượng hình ảnh ấn tượng – hiệu ứng 3D nổi rõ rệt với màu sắc cũng như độ nét đều ở mức xuất sắc. Đặc biệt, X770 sở hữu hệ thống webcam đôi cho phép chụp ảnh và quay phim ở chế độ 3D, hỗ trợ bạn tự thực hiện những đoạn phim 3D hay thậm chí là 3D video chat qua skype với bạn bè.

Qosmio X770 cũng được Toshiba trang bị hệ thống âm thanh đặc biệt –đến từ thương hiệu danh tiếng Harman Kardon nhưng tích hợp cả loa siêu trầm subwoofer ở mặt dưới máy. Hệ thống loa “hàng khủng” này cùng với công nghệ xử lý Dolby Advanced Audio cho âm thanh lớn, chính xác, chi tiết và chắc – lý tưởng cả cho những bộ phim 3D bom tấn lẫn những trận game nảy lửa.

Ngoài ra, máy cũng đươc trang bị những công nghệ tiên tiến thế hệ mới khác như công nghệ Resolution+, Sleep&Charge, Sleep&Music cũng như những chuẩn kết nối USB 3.0 hay Bluetooth 3.0.