- Không phải người đầu tiên, nhưng chính Larissa Riquelme đã tạo nên cuộc cách mạng về hình ảnh cổ vũ bóng đá bằng hình ảnh đầy gợi cảm. Cứ mỗi giải đấu lớn, kể từ sau World Cup 2010, người đẹp Paraguay lại được cả thế giới nhắc đến.

Larissa Riquelme là ai?

Trước khi World Cup 2010 diễn ra trên đất Nam Phi - cũng là lần đầu tiên một quốc gia châu Phi được tổ chức ngày hội bóng đá lớn nhất thế giới - Larissa đã hoạt động trong lĩnh vực giải trí ở Paraguay.

Đầu năm 2005, ở tuổi 20, Larissa chính thức bước vào con đường người mẫu bằng cách tham gia nhiều cuộc thi và chiến thắng không ít giải thưởng. Nổi bật là Miss Turismo (Nữ hoàng Du lịch).

{keywords}

Larissa luôn nóng bỏng trên khán đài

Cũng trong năm đó, Larissa tham dự chương trình Verano Show (Show diễn mùa Hè), nơi cô giành được danh hiệu Top del Verano.

Larissa tích cực tham gia vào nhiều cuộc thi sắc đẹp trên lãnh thổ Paraguay, bên cạnh việc dấn thân vào ngành công nghiệp truyền hình, nhờ bản hợp đồng với Canal 4 Telefuturo.

Canal 4 Telefuturo đã đưa Larissa vai diễn trong phim Polibandi. Sau đó cô được tham gia một loạt show truyền hình của đài, trong đó có Khiêu vũ cùng ngôi sao.

Cô gái sinh năm 1985 này tiếp tục gặt hái danh hiệu quan trọng. Lần này là cuộc thi người mẫu chuyên nghiệp Playa Vip 2008.

Tuy nhiên, Larissa không tạo được danh tiếng cho mình, và rất ít người quan tâm đến cô.

Bước ngoặt World Cup 2010

Hình ảnh của Larissa vượt ra khỏi biên giới Paraguay năm 2009, khi tạp chí Maxim phiên bản Argentina mời cô chụp ảnh. Nhưng những hình ảnh đầy gợi cảm ấy cũng không thể giúp cô được chú ý.

Bước ngoặt chỉ đến với Larissa, khi cô cùng cổ vũ cho Paraguay ở World Cup 2010. Trong trận đấu giữa Paraguay và Italia ở vòng bảng, Larissa ăn mừng bàn thắng của đội nhà bằng cách kẹp điện thoại vào giữa ngực.

{keywords}

Larissa nổi tiếng với hành động kẹp điện thoại vào giữa ngực

Những hình ảnh ấy diễn ra trên quảng trường ở thủ đô Asunsio, và ngay lập tức được truyền thông thế giới khai thác mạnh mẽ. Truyền thông tiếng Tây Ban Nha đã gọi Larissa là "Nàng thơ World Cup 2010".

Trên thực tế, Larissa đã quảng cáo trá hình cho một công ty điện thoại trong nước. Chiếc điện thoại ngự trên ngực đã tạo được tiếng vang mạnh gấp bội so với sự kỳ vọng của người trong cuộc.

Kể từ sau trận đấu với Italia, Larissa luôn được chú ý trước những lần Paraguay thi đấu. Đáp lại điều đó, cô hứa hẹn sẽ khỏa thân trong trường hợp đội nhà vào đến bán kết.

Paraguay chỉ giành quyền vào tứ kết, nhưng Larissa vẫn trút bỏ xiêm y để "đãi mắt" người hâm mộ.

Hiện tượng của thế giới

{keywords}

Larissa luôn biết cách làm hình ảnh

Ngay sau World Cup 2010, Larissa được tạp chí H của Mexico mời chụp ảnh khỏa thân. Paparazzo của Brazil cũng không bỏ qua cơ hội để khai thác những đường con của "Nàng thơ World Cup 2010".

Tiếng vang lớn nhất của Larissa là xuất hiện trên tạp chí Playboy, phiên bản 3D. Đây là một cuộc cách mạng của Playboy. Kể từ đó, những bản hợp đồng lớn liên tục tìm đến với người đẹp Paraguay.

Những show truyền hình giải trí hàng đầu Nam Mỹ liên tục tìm đến Larissa. Nhờ vậy, người đẹp 31 tuổi này trở thành một trong những siêu mẫu được trả lương cao nhất Paraguay.

Không phải ngẫu nhiên mà thế giới phát sốt với Larissa. "Larissa của Ba Lan"; "Larissa của Argentina"… trở thành cách gọi của truyền thông với những người đẹp mới nổi trên khán đài khắp thế giới.

Sau thời gian kiếm tiền bằng cách khai thác thân thể, Larissa tuyên bố "giã từ sự nghiệp khỏa thân". Tuy vậy, trước các giải đấu lớn, hình ảnh của cô vẫn xuất hiện tràn ngập mặt báo, và trở thành hình mẫu cho nhiều người đẹp khác.

Copa America 2016: Vũ điệu sexy thiêu đốt khán đài

Bóng đá Nam Mỹ hấp dẫn nhờ sự ngẫu hứng và bản năng, bên cạnh khán đài luôn nóng bỏng với vẻ đẹp của những cô nàng bốc lửa.

Đại Phong