Một chàng trai 17 tuổi đã phải tự nhận việc khoe siêu xe, mua quần áo hàng hiệu, có phi cơ riêng là chuyện "chém gió".

Jack Watkin (17 tuổi, Anh) mới đây đã gây xôn xao cộng đồng Instagram khi khoe khoang cuộc sống xa hoa và sang trọng. Jack cho hay, hiện cậu đang có trong 7 siêu xe với tổng trị giá 1,7 triệu bảng Anh.

Thậm chí, cậu còn tiết lộ chuyện đi du lịch bằng phi cơ riêng. Nơi đến là những điểm xa xỉ và ông bố còn đưa 15.000 bảng để mua sắm các bộ quần áo thời trang hàng hiệu thiết kế.

{keywords}
{keywords}

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Jack cho biết, anh không sở hữu phi cơ và cũng chẳng có chiếc siêu xe nào. Chiếc Porsche xuất hiện trên mạng là của mẹ anh ta.

Chàng trai này khoe đang sống cùng bố mẹ trong 1 căn biệt thự liền kề trị giá khoảng 480.000 bảng Anh, bố là giám đốc điều hành một công ty bất động sản trị giá 600.000 bảng.

{keywords}
{keywords}

Tuy nhiên, một người bạn của Jack lên tiếng phủ nhận về chuyện gia đình này giàu có như lời khoe khoang. Và những miêu tả hay hình ảnh trên Instagram là không chính xác.

Những người bạn còn khẳng định rằng anh ta không có những thứ sang trọng như lời khoe khoang.

{keywords}

99% là không đúng sự thật. Bạn của Jack nói: "Cậu ấy mua nhiều quần áo thiết kế nhưng không thể nào nhiều như lời anh ta nói".

Một người bạn còn cho hay: "Jack lấy ảnh tìm được trên Instagram để anh ta trông tuyệt vời hơn. Gia đình Jack có một ngôi nhà nghỉ dưỡng ở Marbella nhưng không có chuyện có phi cơ riêng hay 7 siêu xe".

Theo VTC