lẩu hải sản

Cập nhập tin tức lẩu hải sản

Món lẩu 'âm dương ngũ hành' khiến thực khách gắp mỏi nhừ tay ở Phan Thiết

Không chỉ được bày biện đẹp mắt với gần chục nguyên liệu khác nhau, món lẩu trứ danh của Phan Thiết còn mang ý nghĩa đặc biệt, bắt nguồn từ triết lý ngũ hành âm dương.

Thử thách ăn nồi lẩu hải sản sang trọng giá gần 250 USD

Hai thực khách cố gắng chinh phục nồi lẩu hải sản khổng lồ với 4 tôm hùm, 6 con cua, ốc móng tay, hàu... đủ cho 15 người ăn. Họ liên tục khen món ăn tươi, hương vị hấp dẫn.

Nồi lẩu Hàn Quốc 59.000 đồng ngập chợ mạng và bí mật ít ai biết đằng sau

Loại lẩu Hàn Quốc đang tràn ngập chợ mạng, giá chỉ 59.000 đồng đang thu hút giới trẻ đặt mua. Tuy nhiên, những sản phẩm này xuất xứ từ đâu lại không ai hay biết?

Giật mình nồi lẩu cao cấp Hàn Quốc 65 ngàn tràn ngập hải sản

Chớm đông, những set lẩu Hàn Quốc, lẩu hải sản tươi hay viên thả lẩu hải sản đang được rao bán tràn ngập với giá rẻ giật mình, chỉ từ 50.000-80.000 đồng/set khiến nhiều người phải giật mình.

Giật mình set lẩu toàn hải sản tươi giá chỉ 50 ngàn trên vỉa hè

Hải sản vốn được xem là mặt hàng có giá khá cao, song, nhiều người sẽ giật mình vì chỉ cần bỏ ra 50.000 đồng là có thể mua được 1 set nhân lẩu tràn ngập các loại hải sản tươi sống.

Thực khách đầu hàng trước nồi lẩu gần 10 kg ngập hải sản tươi sống

Nhà hàngphục vụ nồi lẩu nặng gần 10 kg gồm hải sản như cua hoàng đế, sò điệp, tôm hùm... Dù món ăn hấp dẫn khó cưỡng, hai thực khách vẫn phải đầu hàng trước thử thách.

Kinh ngạc nồi lẩu gà khủng dài hơn 1 mét giá bạc triệu

Hình ảnh nồi lẩu gà khủng dài hơn một mét đang khiến cư dân mạng choáng váng.