lấy chồng ngoại

Cập nhập tin tức lấy chồng ngoại

Cô gái Việt kể chuyện tình trắc trở và kết hạnh phúc với chồng Ấn Độ

Khi chuẩn bị kết hôn với người chồng Ấn Độ, Thanh Nhàn và gia đình ngỡ ngàng khi biết rằng theo phong tục của quốc gia này, nhà gái phải mang lễ đến xin cưới chồng.

Cô gái nghèo đổi đời nhờ cưới anh nông dân Hàn Quốc

Hỏng một mắt, nhà lại nghèo, chị Thái chấp nhận lấy chồng ngoại để có tiền giúp gia đình. Không ngờ, anh nông dân Hàn Quốc đã giúp chị đổi đời.

Cô gái Hà Nội lấy chồng Mỹ nhờ một ly cà phê ở hội chợ

Đã về chung nhà gần 10 năm nay nhưng cuộc sống của cặp vợ Việt chồng Mỹ chưa có nhiều khác biệt, điều thay đổi nhất là tình yêu của cả hai dành cho nhau ngày càng thêm mặn nồng.

Hơn 5 năm mới ly hôn được chồng ngoại, giờ tôi lại bị lừa lần nữa

Bây giờ, anh  thường xuyên chạy xe qua nhà tôi bấm còi, rú ga như thách thức. Đau đớn hơn, tôi phát hiện anh chưa ly hôn vợ, việc anh cặp kè các cô gái chỉ là để giải quyết nhu cầu cá nhân.

Cưới qua mạng, người vợ Sài Gòn mất 5 năm tìm chồng ngoại để ly hôn

 Đêm tân hôn, anh chị thức cả đêm nói chuyện với nhau trên mạng. Anh hứa, anh sẽ yêu thương, chung thủy để bù đắp cho vợ...

 

Em gái miền Tây vỡ mộng lấy chồng ngoại

Ôm mộng lấy chồng ngoại để đổi đời, không hiếm cô giá trẻ ở vùng quê miền Tây đối mặt với vô số chuyện đau buồn nơi đất khách.

Nghe chàng trai Tây "kể tội" các cô gái Việt khi yêu

Andrew.E một chàng “trai Tây” 23 tuổi người Canada đã sống tại Tp.HCM được 2 năm và hiện đang dạy Tiếng Anh cho một trung tâm anh ngữ tại quận 8, chia sẻ những suy nghĩ của mình về các cô gái Việt trong tình yêu và cả tình dục.

Sau tháng trăng mật chồng Tây chuồn mất tích

Nhiều cô gái chỉ gặp, mới quen mà chưa kịp yêu vẫn gật đầu làm vợ để rồi ngậm ngùi ra tòa đơn phương ly hôn vì chồng Tây mất tích.

Con gái lấy chồng Tây, mẹ đòi 99 triệu tiền "thách" cưới

Hôm ăn hỏi nhà trai đã mang tới 9 lễ cộng với phong bì tổng cộng 99 triệu. Ai ngờ bố mẹ mình còn đòi tiếp 50 triệu dẫn cưới nữa với lí do rể ngoại không được bằng đấy người ta khinh cho.