Sau trận thua “muối mặt” trước Afreeca Freecs ở Tuần 9, nhà ĐKVĐ SKT có cơ hội kiếm lấy chiến thắng và quên đi thất bai ở Tuần 10 khi chỉ phải gặp một CJ Entus chắc chắn sẽ đứng bét khi vòng bảng LCK Mùa Hè 2016 khép lại. Tuy vậy, Faker cùng đồng đội cũng phải “mướt mồ hôi” trước sức chống cự và tinh thần thi đấu không hề buông xuôi của một trong những đội tuyển LMHT lâu đời nhất Hàn Quốc.

Ở trận đấu vừa mới kết thúc cách đây ít phút, SKT đã gặp rất nhiều khó khăn trước sự tỏa sáng rực rỡ của người đi đường giữa Bdd bên phía CJ. Chính tuyển thủ này là người đã khiến cho SKT phải chật vật mới có được chiến thắng ở ván 1 và xuất sắc cân bằng tỉ số ở ngay ván sau đó để đưa loạt đấu về ván 3 quyết định.

Sau hai ván đấu không thể thành công hơn với KDA lần lượt là 7/4/5 và 8/1/12 (MVP ván 2), Bdd đã bị SKT “chăm sóc” kỹ càng ở ván 3. Khi sử dụng Karma, Bdd đã kết thúc ngày thi đấu với KDA không thể thất vọng hơn là 0/5/3 và nhìn đội nhà thất thủ với tỉ số chung cuộc 1-2.

Vừa giành chiến thắng quan trọng trước CJ, hai thành viên của SKT là Wolf và Bang cũng lần lượt có được MVP ở hai ván 1 & 3 để bổ sung thêm vào bảng thành tích cá nhân của họ. Đáng nói, Bang đã 7 lần có được danh hiệu MVP ở vòng bảng LCK Mùa Hè 2016 và đang chia sẻ thành tích cá nhân tốt thứ nhì với những Beyond (MVP), Peanut (ROX) và đồng đội Faker tại SKT.

Với hệ số 11-4, SKT đang kém đội đầu bảng ROX chỉ vỏn vẹn một chiến thắng khi mà vòng bảng còn ba trận đấu nữa mới hạ màn. Ở ba trận đấu còn lại, SKT sẽ lần lượt phải đụng độ với đối thủ “kị dơ” ESC Ever, Jin Air Green Wings và Longzhu Gaming. Trong khi dó, ROX sẽ gặp CJ, MVP và Afreeca Freecs nhằm tự quyết cho vị trí đầu bảng mà họ đang nắm giữ.

June_6th