Jonas "Memento" Elmarghichi là thành viên mới nhất của Team ROCCAT sẽ đảm nhiệm vai trò đi rừng chính của đội, theo thông báo mới nhất của tổ chức này.

Đội tuyển mà Memento mới khoác áo gần đây nhất là Nerv hiện đang thi đấu tại giải Thách Đấu Châu Âu. Memento đã chơi cho Nerv xuyên suốt vòng bảng Thách Đấu Châu Âu Mùa Hè, nơi đội tuyển này đang đứng cuối BXH. Memento đã chơi cả 10 trận và sở hữu chỉ số KDA là 2.3.

Trước Nerv, Memento đã cố gắng vượt qua vòng loại của giải Thách Đấu Châu Âu Mùa Hè 2016 với đội tuyển Low Priority. Nhưng đã rời đội hình chỉ ngay sau khi đội tuyển này bị loại ở vòng bảng. Trong suốt quãng thời gian chơi cho Team Empire ở đầu mùa giải 2016, Memento đã cùng đồng đội có được vị trí thứ hai tại giải đấu LCL Mùa Xuân.

ROCCAT sẽ là đội tuyển LCS đầu tiên mà Memento đầu quân, mặc dù anh chàng này gia nhập vào đúng thời điểm họ đang xếp ở đáy BXH tại Tuần 7. Người đi rừng chính thức của ROCCAT ở 6 Tuần đầu tiên là Karim “Airwaks” Benghalia, hiện đang giữ chỉ số KDA 1.9 sau 24 ván đấu.

Đội hình hiện tại của ROCCAT

  • Đường trên: Lee “Parang” sang-won & Simon “fredy122” Payne (dự bị)
  • Đi rừng: Jonas "Memento" Elmarghichi
  • Đường giữa: Felix “Betsy” Edling
  • Xạ thủ: Pierre “Steelback” Medjaldi
  • Hỗ trợ: Oh “Raise” Ji-hwan & Vytautas “extinkt” Mėlinauskas (dự bị)

June_6th (Theo thescore esports)