Như đã thông báo, sáng 27/11, lễ ăn hỏi của Hoa hậu Ngọc Hân và chồng sắp cưới đã diễn ra trong một không gian vô cùng ấm cúng, truyền thống, tràn ngập hoa sen. 

Toàn bộ phần trang trí được lấy cảm hứng từ những nét văn hóa truyền thống của Việt Nam. Các họa tiết từ mây tre đan ở cổng chào, ghế ngồi… cũng được cô dâu chọn lựa tỉ mỉ để trang trí cho không gian ăn hỏi vừa mang nét truyền thống nhưng vẫn rất hiện đại. 

Dàn bê tráp nhà trai gồm bạn bè, anh em thân thiết của chú rể Phú Đạt.
Cô dâu Ngọc Hân cùng chú rể Phú Đạt chụp ảnh vui vẻ cùng dàn phù dâu gồm Ngọc Nữ, MC Quỳnh Hoa, Lương Thanh, Hoa hậu dân tộc Ngọc Anh, MC Hạnh Quyên.
Ngọc Hân và chồng sắp cưới Phú Đạt diện áo dài trắng đôi do chính tay cô dâu thiết kế. Cả hai không giấu nổi niềm hạnh phúc trên gương mặt.
Ngọc Hân chọn lối trang điểm, làm tóc nhẹ nhàng làm nổi bật nét đẹp truyền thống của phụ nữ Việt Nam.

Hoa sen được sử dụng là loại hoa chủ đạo. 500 bông sen được ê-kíp đặt trước 1 tháng và chăm sóc tại đầm vì tháng 12 đã hết mùa sen ở miền Bắc. Điểm nhấn của toàn bộ không gian lễ ăn hỏi là bộ bàn ghế uốn lượn được cách điệu từ hình ảnh dòng suối nhỏ thanh mát. Trên bàn, hoa hồng, hoa tường vi… với tông trắng được sắp xếp ở giữa bàn để tạo nên dòng suối hoa thơ mộng.

Những đặc sản của Việt Nam cũng được cô dâu tinh tế lựa chọn để thiết đãi các khách mời tới dự lễ: trà sen, mứt sen, mứt gừng, kẹo lạc, bánh phu thê…
Được biết dàn bê tráp của Ngọc Hân gồm Ngọc Nữ, MC Quỳnh Hoa, diễn viên Lương Thanh, Hoa hậu dân tộc Ngọc Anh, MC Hạnh Quyên. Các người đẹp thân thiết đến dự lễ ăn hỏi của Ngọc Hân như Á hậu Dương Tú Anh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Phương Nga, MC Mai Ngọc…
Chú rể Phú Đạt nhẹ nhàng thơm má cô dâu Ngọc Hân trong lễ ăn hỏi.
Hội chị em thân thiết của Ngọc Hân cùng nhau chụp ảnh vui vẻ với cô dâu.

Ảnh: Linh Lê Chí, Vũ Toàn