{keywords}
NTK Adrian Anh Tuấn chia sẻ, tình yêu là nguồn cảm hứng bất tận cho những thiết kế thời trang của mình. Lần này, anh gửi gắm cảm xúc, rung động khi mới chớm yêu của người con gái vào BST mùa thu năm nay.
{keywords}
Á hậu Lệ Hằng là gương mặt thân quen của Adrian Anh Tuấn. Với nét đẹp dịu dàng, trong trẻo, cô được Adrian Anh Tuấn gửi trọn tin tưởng trong các thiết kế mới của anh.
{keywords}
Lệ Hằng gợi cảm trong thiết kế váy body xẻ ngực tinh tế, chất liệu vải voan tím xu hướng năm 2020.
{keywords}
Bộ ảnh thực hiện cũng đánh dấu tuổi mới của nàng Hậu. NTK sinh năm 1980 cho biết, đây cũng là món quà anh muốn gửi tới người bạn của mình.
{keywords}
Với những thiết kế màu sắc nhẹ nhàng, thanh lịch cũng form dáng thoải mái mang lại cho những cô gái hiện đại sự thanh tú, tinh tế. Chất liệu cao cấp phù hợp với thời tiết mùa thu.
{keywords}
BST lần này được phối cùng một số IT Bags theo xu hướng minimal, mọi thứ được đơn giản hóa để phù hợp với trạng thái bình thường mới của chúng ta hiện nay.
{keywords}
Lệ Hằng là Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015. Sinh ra tại Đà Nẵng, cô là đại diện của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ 2016 và dừng chân ở top 13.
{keywords}
Lệ Hằng từng cùng Hoa hậu Hoa hậu H'Hen Niê tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú và nhận được nhiều sự chú ý.
{keywords}
 Lệ Hằng sở hữu gương mặt đẹp thanh tú cùng chiều cao 1,74m. Trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô từng làm người mẫu.
{keywords}
Tận dụng gương mặt cùng thân hình chuẩn và chiều cao, Lệ Hằng góp phần tôn lên vẻ đẹp cũng như tinh thần mùa thu trong BST của NTK Adrian Anh Tuấn.
{keywords}
Là gương mặt tên tuổi trong làng mốt Việt, BST mùa thu lần này của Adrian Anh Tuấn đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng vẫn ấn tượng.

Tiểu Ngọc

Thanh Hằng, Khánh Thi quyến rũ với váy dập ly lạ mắt

Thanh Hằng, Khánh Thi quyến rũ với váy dập ly lạ mắt

Thanh Hằng và Khánh Thi lôi cuốn ánh nhìn trong bộ cánh dập ly cầu kỳ vừa tạo hiệu ứng lạ mắt, vừa khéo tôn đường cong gợi cảm.