Bạn là người ưa thích văn hóa Nhật Bản như anime, manga hay cosplay??? Vậy thì chắc chắn rằng bạn đã nghe nói tới lễ hội Fuji Matsuri đã từng được tổ chức tại Times City vào ngày 26/4 trước. Tuy nhiên, do thời tiết quá khắc nghiệt mà lễ hội đã buộc phải hoãn lại một ngày, vốn đó là ngày sở hữu những sự kiện chính mang lại nhiều điều thú vị nhất.

Mặc dù các bạn cosplayer vẫn không vì thế mà bỏ cuộc, nhưng BTC vẫn cảm thấy như vậy là chưa đủ, họ đã quyết tâm tổ chức lại lễ hội vào ngày 1/6 tới tại Cung Xuân (Công Viên Tuổi Trẻ). Và sau đây là trailer giới thiệu lễ hội của BTC gửi tới các bạn:

Clip trailer giới thiệu Fuji Matsuri

Qua clip chúng ta có thể thấy được BTC đã hứa hẹn tổ chức một lễ hội to hơn, hoành tráng hơn với nhiều tiết mục độc đáo và những khách mời nổi tiếng. Cùng với đó là các nền nghệ thuật như Kirigami, Origami, múa hát, có lẽ nó sẽ trở thành sự kiện hot nhất tháng 6 nóng nực này.

Không chỉ dừng lại ở việc tung ra clip giới thiệu, BTC còn thể hiện sự quyết tâm của mình nhiều hơn bằng việc sáng tạo nên một bài hát chế từ ca khúc Mình yêu nhau đi – vốn là một ca khúc làm mưa gió một thời – thành bài hát “Mình đi Fuji đi!” với sự diễn xuất của 3 cô nàng mặc đồ maid cực dễ thương và hành trình chuẩn bị đi fes của bộ đôi dầu ăn thần thánh.

Các bạn hãy cố gắng đừng bỏ lỡ sự kiện này. Chúc các bạn sẽ có những phút giây vui vẻ bên cạnh bạn bè và người thân của mình khi xem clip và khi tham gia lễ hội Fuji Matsuri này.
 
Theo G4V