lễ hội hoa hồng

Cập nhập tin tức lễ hội hoa hồng

Lễ hội hoa hồng và loạt sự kiện hấp dẫn tại Sa Pa dịp 30/4

Ngày 27/4, Lễ hội hoa hồng tại Sun World Fansipan Legend sẽ mang đến không gian mãn nhãn với hàng triệu đóa hồng rực rỡ cùng chương trình diễu hành và biểu diễn nghệ thuật giàu bản sắc Tây Bắc.

Lễ hội hoa hồng lớn nhất Tây Bắc sắp diễn ra tại Sun World Fansipan Legend

Từ 23/4 - 23/5/2022, Lễ hội hoa hồng Fansipan 2022 với chủ đề “Xứ sở hoa hồng trong mây” có quy mô lớn cùng nhiều sự kiện nghệ thuật giàu bản sắc Tây Bắc hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm độc đáo chưa từng có.

Lễ hội hoa hồng nhất định phải 'check in' dịp Tết Nguyên đán

Hơn 500 loài hoa hồng quý hiếm đến từ nhiều quốc gia trên thế giới sẽ hội tụ về Đại Lải (Vĩnh Phúc) trong Lễ hội hoa hồng.

BTC lễ hội hoa hồng Bulgaria 'giải trình' việc dùng hoa giả

Trong cuộc gặp gỡ, trao đổi với báo chí chiều tối (7/3), BTC lễ hội Hoa hồng Bulgarial đã trần tình về những bất cập được báo chí phản ánh trước đó.

Lễ hội hoa hồng ở Bulgaria diễn ra như thế nào?

Gây thất vọng khi về Việt Nam, song tại quê nhà Bulgaria, lễ hội hoa hồng luôn là một trong những sự kiện lớn đáng mong chờ, thu hút hàng nghìn du khách mỗi năm.

Vé 'chợ đen' xuất hiện tại lễ hội hoa hồng Bulgaria

Nhiều người phải mua vé "chợ đen" với giá cao gấp 1,5 lần giá gốc mới có cơ hội vào bên trong lễ hội “Lễ hội hoa hồng Bulgaria & Bạn bè".

Lễ hội nhiều hoa héo, hoa giả, ban tổ chức nói gì?

BTC lễ hội hoa hồng Bulgaria đã lên tiếng về việc nhiều người dân cảm thấy tiếc nuối khi bỏ ra số tiền mua vé nhưng lại không được chiêm ngưỡng một Lễ hội Hoa như quảng bá.

Người dân la ó, đòi lại tiền vé ở lễ hội hoa hồng Bulgaria

Nhiều người ào ra mua vé tạo nên khung cảnh chen chúc, xô đẩy trong thời tiết nắng nóng. Có người còn đòi BTC trả lại tiền vé vì không được vào dự khai mạc lễ hội hoa hồng.