sbs entertainment awards anh 1
sbs entertainment awards anh 2

Tối 19/12, lễ trao giải SBS Entertainment Awards 2020 đã diễn ra tại Hàn Quốc. Chương trình nhằm vinh danh các nghệ sĩ có đóng góp trong lĩnh vực phim ảnh và show giải trí của đài SBS trong năm qua. Vì dịch Covid-19, SBS Entertainment Awards không có phần thảm đỏ, các sao dự lễ cũng phải đeo khẩu trang.

sbs entertainment awards anh 3

Dân mạng thích thú khi các ngôi sao dự SBS Entertainment Awards 2020 đeo khẩu trang in hình khuôn mặt chính mình. Ban tổ chức đã đặt làm loạt khẩu trang in hình khuôn miệng đang mỉm cười của các nghệ sĩ.

sbs entertainment awards anh 4

Đeo khẩu trang nhưng nhờ phần hình ảnh được in bên ngoài, khán giả vẫn nhận ra các ngôi sao như Kim Hee Chul, Kim Dong Joon, dàn cast Running Man, Ahn Young Mi...

sbs entertainment awards anh 5

Các nghệ sĩ cũng tuân thủ quy tắc phòng dịch, không bỏ khẩu trang trong suốt buổi lễ.

sbs entertainment awards anh 6
sbs entertainment awards anh 7

Ngoài ra, ban tổ chức còn đưa ra sáng kiến trao giải bằng cách đặt cúp lên chiếc gậy dài để hạn chế tiếp xúc gần với các ngôi sao, đặc biệt là những người phải bỏ khẩu trang khi nhận giải. Nguyên nhân được cho là xuất phát từ việc nhiều ca sĩ, diễn viên liên tục xác nhận mắc Covid-19 trong những ngày gần đây.

sbs entertainment awards anh 8

Tuy nhiên, cách làm trên đã nhận ý kiến trái chiều của dân mạng. Nhiều người cho rằng đài SBS không nên tổ chức lễ trao giải, thay vì nghĩ ra những biện pháp trên. Chính các nghệ sĩ cũng tỏ ra khá lúng túng khi được yêu cầu trao giải cho đồng nghiệp bằng cách đưa gậy.

sbs entertainment awards anh 9

Bên cạnh đó, chỉ các khách mời ngồi dưới khán đài mới được đeo khẩu trang. Dàn MC chương trình gồm Shin Dong Yeob, Lee Seung Gi và Cha Eun Woo đều không được dùng biện pháp bảo hộ. Các ngôi sao lên sân khấu nhận giải cũng bỏ khẩu trang để phát biểu và ghi hình.

sbs entertainment awards anh 10

Trong chương trình, dàn cast Running Man cùng nhận giải Golden Content Award. Đây là game show giải trí nổi tiếng nhất, được xem là chương trình "đinh" của SBS nhiều năm qua. Mức độ nổi tiếng của Running Man đã vượt ra khỏi phạm vi Hàn Quốc, phủ sóng khắp châu Á.

sbs entertainment awards anh 11
sbs entertainment awards anh 12

Một số giải thưởng khác được trao trong tối 19/12 gồm Kim Jong Kook nhận Daesang (giải thưởng lớn nhất), Kim Hee Chul được trao Top Excellence Award hạng mục show thực tế, chương trình My Ugly Duckling được vinh danh Top Excellence in Programming Award, Hot Star Award thuộc về Lee Seung Gi, Park Na Rae, Cha Eun Woo và rapper Jessi cùng nhận giải thưởng cho tân binh lĩnh vực giải trí.

 

(Theo Zing)

Triệu Lệ Dĩnh nổi bật tại lễ trao giải Kim Ưng 2020

Triệu Lệ Dĩnh nổi bật tại lễ trao giải Kim Ưng 2020

Lễ trao giải Kim Ưng 2020 quy tụ dàn sao nổi tiếng nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ. Đây cũng là một trong những sự kiện giải trí được mong chờ nhất năm nay.