Lê Tú Chinh

Cập nhập tin tức Lê Tú Chinh

Việt Nam hụt khoảng 50 HCV ở SEA Games 32

Do bị nước chủ nhà Campuchia cắt giảm nhiều môn thế mạnh, thể thao Việt Nam (TTVN) mất khoảng 50 HCV, nhưng vẫn đủ sức vào top 3 Đại hội.

Dàn sao thể thao Việt Nam vắng mặt ở SEA Games 31

Vì nhiều lý do khác nhau, rất nhiều ngôi sao của thể thao Việt Nam không thể góp mặt ở kỳ SEA Games 31 tổ chức trên sân nhà.

Lê Tú Chinh không tham dự SEA Games 31

Chân chạy số 1 Việt Nam ở cự ly ngắn Lê Tú Chinh không tham dự SEA Games 31 vì chấn thương.

Bóng đá nữ khép lại ngày Vàng của thể thao Việt Nam

 - Tấm HCV bóng nữ khép lại "ngày Vàng" với 20 HCV, Đoàn TTVN có được tổng cộng 66 HCV và sớm hoàn thành chỉ tiêu đề ra (từ 65-70 HCV), dù vẫn còn 3 ngày thi đấu nữa SEA Games mới khép lại.

SEA Games ngày 7/12: "Cơn mưa Vàng", U22 Việt Nam vào chung kết

 - Với việc giành thêm 8 HCV cùng chiến thắng ấn tượng của U22 Việt Nam để vào chung kết bóng đá nam đạo tạo nên ngày "Vàng" của thể thao Việt Nam tại SEA Games 30 (7/12).

Asiad ngày 26/8: Điền kinh thất bại, pencak silat tranh 6 HCV

Ngày thi đấu 26/8, pecak silat gây ấn tượng khi thắng 6/9 trận bán kết, nhưng điền kinh Việt Nam thất bại ở những nội dung quan trọng nhất.

Lê Tú Chinh giành HCB nội dung 60m tại AIMAG 5

Dù đứng nhất vòng loại nhưng Lê Tú Chinh không thể giành tấm HCV khi bước vào chung kết tối nay. “Nữ hoàng tốc độ” mới của của điền kinh Việt Nam giành HCB, với thành tích 7 giây 36.

Lê Tú Chinh sáng cửa giành cúp Chiến thắng 2017

Sáng nay (12/9), tại Hà Nội, giải thưởng Cúp Chiến thắng 2017 thường niên lần thứ ba chính thức được công bố và phát động nhằm tôn vinh những tài năng có đóng góp đặc biệt làm rạng danh thể thao Việt Nam

Đánh bại Thái Lan, điền kinh Việt Nam giành HCV lịch sử

Lần đầu tiên trong lịch sử tham dự SEA Games, điền kinh Việt Nam đã vượt qua sự thống trị của Thái Lan ở nội dung 4x100m tiếp sức nữ.

Xem bước chạy xé gió của Lê Tú Chinh trên đường chạy 200m

Sau khi giành HCV chạy cự ly 100m, Lê Tú Chinh chứng tỏ cô không có đối thủ trên đường chạy cự ly ngắn khi giành HCV nội dung 200m với thành tích 23 giây 32.

Hy hữu: Lê Tú Chinh băng về đích, không biết mình có HCV

Là người về đích đầu tiên, nhưng sau khi thấy một VĐV nước chủ nhà cầm cờ chạy ăn mừng, Lê Tú Chính cứ tưởng mình đã "trượt" vàng ở nội dung chạy 200m.