Lê Xuân Tiền lên tiếng khi Đỗ Mỹ Linh bị chỉ trích 'rất lười' ở Cuộc đua kỳ thú

 - Tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nhận nhiều chỉ trích từ dân mạng khi bị cho rằng cô ỷ lại vào đồng đội Lê Xuân Tiền, không chịu thực hiện thử thách của chương trình.

Lê Xuân Tiền vượt thử thách lặn dưới thác nước tìm hòm thư:

Cuộc đua kỳ thú 2019 đã phát sóng được 6 tập. Trong tập mới nhất, đội Xanh dương (Lê Xuân Tiền - Đỗ Mỹ Linh) đã về đích đầu tiên khi quyết định chọn nhiệm vụ Nhảy cóc (Nhảy cóc là thử thách nằm ngoài hành trình bình thường của chặng đua, chỉ 1 đội được thực hiện nhảy cóc. Nếu không hoàn thành nhiệm vụ, đội chơi phải quay trở lại hành trình bình thường và thực hiện hết các nhiệm vụ còn lại, thay vì phải trải qua hành trình bình thường như các đội).

Với nhiệm vụ nhảy cóc, người mẫu Lê Xuân Tiền và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh phải đi xe máy và tìm đường đến thác Vực Hòm tại xã An Lĩnh, huyện Tuy An, Phú Yên, với quãng đường di chuyển hơn 40km đầy hiểm trở. Tại thác Vực Hòm và Thác Dứa, đội chơi phải lặn xuống thác để tìm chìa khóa và gợi ý của chương trình.

Sau khi chương trình được phát sóng, nhiều khán giả cho rằng nhiệm vụ nhảy cóc của đội Xanh dương không quá khó. Vì vậy, chiến thắng của đội chơi này chưa thật sự thuyết phục trong tập 6. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng lên tiếng chỉ trích Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khi cho rằng không chỉ riêng tập 6, mà ở 5 tập trước đó, người đẹp cũng ít tham gia thử thách, luôn để đồng đội thực hiện nhiệm vụ của chương trình.

{keywords}
Trong tập 6, đội Xanh dương đã về đích đầu tiên sau khi phải trải qua nhiều khó khăn.

Trao đổi với VietNamNet về những vấn đề này, diễn viên Lê Xuân Tiền cho biết trong quá trình thực hiện thử thách ở tập 6, đội Xanh dương đã gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, vì thời lượng của chương trình có hạn nên không thể phát sóng tường tận cho mọi người thấy.

"Đội Xanh dương mất 7 giờ đồng hồ để thực hiện thử thách này. Bắt đầu từ 10h sáng và về đích lúc 5h chiều. Tôi rất may khi mình là người Phú Yên nên về phương hướng tôi khá là rành, nhưng thật sự tôi chưa bao giờ đến Tuy An. Trên đường di chuyển đến Vực Hòm, quãng đường dài tận 40km mà lại còn rất khó đi, do đường có nhiều đá và ổ gà, người để hỏi đường gần như rất ít vì nơi này hoang vu. Có những lúc, chúng tôi rất nản vì không biết mình có đang đi đúng hướng hay không.

Mất gần 2 tiếng thì chúng tôi mới đến được thác Vực Hòm. Sau khi phải lặn tìm chìa khóa ở dưới thác này rất lâu, chúng tôi lại bắt đầu di chuyển đến thác Dứa. Lúc này đã vào giờ trưa nên mọi người đều đói và mệt. Đoạn đường di chuyển đến thác Dứa cũng rất khó khăn vì nó là đường dốc núi. Có những đoạn đường, chúng tôi chỉ có thể bò để vượt qua.

Người quay phim cũng mệt không kém nên máy quay cũng đã bỏ lỡ những cảnh nguy hiểm trong đoạn đường này, như việc có một con rắn rất to, nó phóng ngang qua chân Mỹ Linh. Khi đó, cô ấy đuối quá rồi nên không còn biết gì cả. Cũng may là không bị cắn chứ không ở giữa rừng không biết phải làm sao.

Đói bụng và đuối sức nên đi gần 1 tiếng 30 phút mới đến thác Dứa. Sau đó, tôi lại phải lặn tiếp 40 phút ở dưới thác để tìm mật thư về đích. Tìm được mật thư, chúng tôi mừng quá nên quên mệt, quên đói quay lại chỗ lấy xe máy để về đích. Lúc đi về, do hỏi được đường tắt và tôi đã biết đường hơn nên chỉ đi hơn 1 tiếng là đến nơi", Lê Xuân Tiền kể lại.

Bên cạnh những khó khăn về địa hình, đội Xanh dương cũng gặp nhiều áp lực về tinh thần. Xuân Tiền kể lại anh được người dân cho biết ở dưới thác Vực Hòm từng xuất hiện lốc xoáy, có thể hút mọi thứ nếu vô tình chạm vào nó. Chính vì vậy, khi lặn xuống thác, anh đã rất lo sợ.

{keywords}
Trong khi Lê Xuân Tiền được cư dân mạng khen ngợi thì Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lại bị chỉ trích vì ít tham gia thử thách, ỷ lại vào đồng đội.

Nói về đồng đội Đỗ Mỹ Linh, nam người mẫu chia sẻ: "Thật ra, ngay từ đầu, chúng tôi đã thống nhất rằng thử thách thể lực sẽ do tôi làm, còn thử thách về trí tuệ, khéo léo sẽ do Linh làm.

Khi chung đội với Linh, tôi phải chấp nhận những điểm yếu của cô ấy. Đương nhiên, Linh cũng sẽ có những điểm mạnh mà mình cần. Sáu tập qua, không may cho cô ấy là các thử thách toàn phải dùng đến thể lực, và tôi là người làm nhiều hơn nên Linh bị trách móc về chuyện đó.

Mỹ Linh đang bị khán giả so sánh với hai đội Cam (Minh Triệu và Kỳ Duyên - PV) và Vàng (H'Hen Niê và Lệ Hằng - PV), khi người ta cũng là Hoa hậu nhưng họ đều thực hiện thử thách, còn Linh thì không làm. Đơn giản là vì Mỹ Linh có Xuân Tiền và tôi là nam. Nếu đội Cam và Vàng có một người đàn ông thì chắc chắn thử thách thể lực họ sẽ chọn đàn ông thực hiện.

Mỹ Linh không hề ỷ lại vào tôi. Cô ấy luôn gặp áp lực khi có một người đồng đội như tôi, vì dễ bị mang ra so sánh. Nhưng tôi nghĩ rằng tôi làm hay Linh làm cũng như nhau vì chúng tôi chung một đội. Với lại, chúng tôi cũng muốn chọn ra người làm được tốt nhất để vượt qua những thử thách đó".

Tham gia chương trình, Mỹ Linh còn bị cư dân mạng chê bai khi đôi lúc có những lời nói suồng sã, không xứng với danh hiệu Hoa hậu mà mình đang giữ.

Khi được hỏi về điều này, Lê Xuân Tiền cho rằng: "Tôi thấy rất buồn khi Mỹ Linh bị cộng đồng mạng chỉ trích. Mọi người đang áp đặt Mỹ Linh là một Hoa hậu nên phải cư xử như thế này thế kia, rồi bị so sánh với hai Hoa hậu còn lại. Tôi thấy Linh rất vô tư, nhiều lúc mọi người đang mệt nên cô ấy nói đùa vui cho quên đi. Chứ thật ra Linh là một người rất dễ thương, điềm đạm và đa tài".

Diễn viên Gái già lắm chiêu 2 cho hay Mỹ Linh là người động viên và lo lắng cho anh rất nhiều khi chứng kiến đồng đội của mình đang thực hiện thử thách. "Mỹ Linh chỉ cần cổ vũ, động viên thôi, mọi thứ còn lại tôi nghĩ mình sẽ làm tốt được", anh nói.

{keywords}
Lê Xuân Tiền cho hay Mỹ Linh chỉ cần cổ vũ, động viên, mọi thứ còn lại anh sẽ làm.

Nhiều khán giả xem chương trình dành nhiều lời khen cho Lê Xuân Tiền khi anh luôn thể hiện sự ga lăng, giúp đỡ đồng đội và hiếm khi bực tức khi thực hiện nhiệm vụ. Nói về điều này, nam người mẫu chia sẻ: "Tôi là một người chịu lắng nghe và mình nghĩ rằng trong lúc đua, hai người cần có tinh thần đồng đội và sự hiểu nhau. Khi mình lớn tiếng, nó sẽ sinh ra những câu chuyện không tốt.

Được cái ở Mỹ Linh, cô ấy lại rất chịu nghe những quyết định của tôi, điều này khiến tôi rất vui. Vì vậy, tôi không thể nào cáu gắt được. Bên cạnh đó, Linh cũng chưa làm tôi thất vọng khi cô ấy nhận làm nhiệm vụ".

{keywords}
Mỹ Linh từng bật khóc khi chứng kiến đồng đội gặp chấn thương vì thử thách của chương trình.

Trong chương trình, Lê Xuân Tiền và Đỗ Mỹ Linh cũng có một số khoảnh khắc thân mật. Nàng hậu cũng tỏ ra lo lắng, thậm chí là bật khóc khi chứng kiến đồng đội của mình gặp chấn thương lúc thực hiện nhiệm vụ. Nhiều người cho rằng cả hai đã nảy sinh tình cảm khi cùng chung một đội.

Khi được hỏi về vấn đề này, Lê Xuân Tiền lập tức phủ nhận việc có tình cảm với Đỗ Mỹ Linh. Anh khẳng định giữa mình và nàng hậu chỉ có tình bạn. 

Mời xem clip tự tạo của bài viết:

Lưu Hằng

Cuộc đua kỳ thú bị chỉ trích vì phá hoại môi trường biển

Cuộc đua kỳ thú bị chỉ trích vì phá hoại môi trường biển

- Sau tranh cãi ngược đãi động vật, chương trình tiếp tục bị lên án khi có những hành động làm tổn hại đến những rặng san hô trong thử thách lặn biển. 

tin nổi bật

Sao Việt 26/5: Thủy Tiên, Quỳnh Nga khoe dáng nuột nà

Ca sĩ Thuỷ Tiên và diễn viên Quỳnh Nga cùng đăng ảnh gợi cảm khoe dáng nuột nà.

Lan Phương: Khánh 'Thương ngày nắng về' hậu ly hôn phải khóc nhiều

Lan Phương chia sẻ bản thân cô cũng ngưỡng mộ nhân vật Khánh của mình trong 'Thương ngày nắng về' dù không có nhiều điểm chung.

Tăng Thanh Hà cùng các sao quốc tế kêu gọi bảo vệ gấu

Tăng Thanh Hà cùng các nghệ sĩ tận tay chuẩn bị thức ăn, rung chuông gọi gấu ra các khu bán tự nhiên, ngắm gấu vui đùa, chạm tay vào gấu khi khám sức khoẻ tại Trung tâm Cứu hộ Gấu Việt Nam tại Vườn quốc gia Tam Đảo

MC Thanh Mai gợi cảm ở tuổi 49

Thường xuyên diện trang phục để lộ đôi vai trần dự sự kiện, MC Thanh Mai luôn ghi điểm bởi sự thanh lịch và trẻ trung nhưng không kém phần gợi cảm.

Trang Lạ và chồng bác sĩ đưa con gái đi làm từ thiện

Người mẫu Trang Lạ cùng ông xã bác sĩ Tiễn Chánh vừa có buổi làm từ thiện tại tỉnh Kon Tum.

Tân Hoa hậu và Á hậu Du lịch sẽ tích cực quảng bá du lịch Việt Nam

Diễn viên - NSX phim Kim Thanh Thảo - Phó trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021 cho rằng, Top 3 người đẹp vừa đăng quang cuộc thi rất xứng đáng.

Kim Tử Long rơi nước mắt khi hát tưởng nhớ Phi Nhung

NSƯT Kim Tử Long không khỏi nghẹn ngào khi hát lại ca khúc 'Bậu ơi đừng khóc' tưởng nhớ Phi Nhung. Sinh thời, anh và cố nghệ sĩ có mối quan hệ thân tình gắn bó.

Cao Thái Hà 'Bão ngầm' lên tiếng về phát ngôn gây tranh cãi

Cách đây ít phút, diễn viên Cao Thái Hà đã có chia sẻ chính thức về phát ngôn 'muốn làm vợ của ba vào kiếp sau' gây tranh cãi.

'Bà mẹ 2 con' Vũ Thu Phương trẻ đẹp tuổi 36

Ở tuổi 36, Vũ Thu Phương dù đã làm mẹ của 2 con gái nhưng vẫn gây chú ý với vóc dáng thon gọn và gương mặt tươi trẻ mỗi khi đi sự kiện.

Sao Việt 25/5: Thanh Lam, Hiền Thục trẻ đẹp bất ngờ

Dù đã bước sang tuổi 52 nhưng diva Thanh Lam vẫn luôn sở hữu một ngoại hình trẻ trung bất ngờ.

Thu Hà 'Thương ngày nắng về': Ông xã trêu tôi nhận vai gì mà ác thế!

Diễn viên Thu Hà - người đảm nhiệm vai Thương trong 'Thương ngày nắng về' chia sẻ với VietNamNet sau khi nhân vật của cô nhận về những bình luận tiêu cực.

Ảnh cưới ngọt ngào của 'Tiểu tam' Karen Nguyễn bên chồng doanh nhân

Karen Nguyễn đầy hạnh phúc trong hậu trường buổi chụp ảnh cưới của cùng hôn phu Lưu Chấn Bang.

Anna Trương khiêu vũ cùng bố Anh Quân trong ngày cưới

Khoảnh khắc nhạc sĩ Anh Quân khiêu vũ cùng con gái Anna Trương trong ngày cưới khiến nhiều người thích thú, cảm động.

Thang Duy 'Sắc, Giới' gây sốt khi diện đầm xẻ ngực ở Cannes

Sự xuất hiện của Thang Duy gây sự chú ý đặc biệt của truyền thông bởi kể từ khi cô kết hôn với đạo diễn Kim Tae Yong và sinh con đầu lòng, nữ diễn viên gần như biến mất khỏi làng giải trí.

Hoa hậu Tô Diệp Hà diện cây hàng hiệu sang chảnh tại Pháp

Có chuyến công tác tại Pháp, Hoa hậu Tô Diệp Hà đã lập tức check-in những địa điểm sang chảnh vạn người mê với view nhà hát nổi tiếng và thả dáng trên đường phố Paris.