Mở ra nhiều cơ hội nâng tầm nhan sắc Việt 

Trước đó, Leading và Uni đã ký kết hợp tác chiến lược trong đào tạo, huấn luyện, định hướng nhằm đưa Á hậu Kim Duyên đại diện Việt Nam dự thi Miss Supranational 2022. Với sự hợp tác này, chuyên gia đào tạo hoa hậu, người mẫu - Phúc Nguyễn cũng tham gia vào vai trò cố vấn chuyên môn cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam.

 Từ trái qua: Ông Trần Việt Bảo Hoàng (Đồng trưởng BTC); ông Phúc Nguyễn (Chủ tịch Leading Media); ông Gerhard Parzutka Von Lipinski (Chủ tịch Miss Supranational); NTK Cory Dũng Trần (đồng sáng lập Leading Media)

Hợp tác chiến lược lần này của Leading và Uni trong việc tổ chức cuộc thi Miss Supranational Vietnam đã ghi một dấu ấn mới đối với cách thức tổ chức các cuộc thi nhan sắc trong nước. Năm 2022 Leading Media được cấp phép tổ chức Hoa hậu Trái đất Việt Nam và Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam là những bước tiến quan trọng để Việt Nam tiếp cận gần nhất với ngôi vị cao nhất của cuộc thi thế giới, đồng thời mở ra nhiều cơ hội để nâng tầm cho nhan sắc Việt trong đường đua trong nước và quốc tế. 

Khi bắt tay cùng Uni tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam, Leading đã đứng trước nghi vấn từ cộng đồng hâm mộ các cuộc thi nhan sắc Việt là phải chăng Leading đã và đang “bỏ rơi” cuộc thi Hoa hậu Trái đất Việt Nam từng khởi động vào tháng 4/2021 để quay sang tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam.

 Ông Phúc Nguyễn - Chủ tịch Leading Media  

Ông Phúc Nguyễn, nhà sáng lập Leading Media, đơn vị tổ chức Hoa hậu Trái đất Việt Nam, Mister Việt Nam cho biết, tháng 4/2021 Hoa hậu Trái đất Việt Nam lần đầu tiên khởi động và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của các thí sinh đến từ mọi miền đất nước gửi hồ sơ đăng ký tham dự. Tuy nhiên, ngay sau khi vừa công bố, đại dịch Covid-19 bùng phát tại TP.HCM sau đó lan đến nhiều tỉnh thành trong cả nước khiến không chỉ Hoa hậu Trái đất Việt Nam mà tất cả các cuộc thi nhan sắc đều bị tạm dừng do các biện pháp phong tỏa, giãn cách xã hội để khống chế dịch bệnh. 

“Căn cứ tình hình thực tế lúc bấy giờ, đồng thời để tập trung cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, UBND huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng thống nhất với Leading Media về việc tạm dừng tổ chức cuộc thi Hoa hậu Trái đất Việt Nam. Leading Media buộc phải bảo lưu các dự định, kế hoạch để thực hiện tiếp tục vào năm 2022. Kế hoạch cụ thể như thế nào chúng tôi sẽ dần thông báo sau” - ông Phúc Nguyễn cho hay.

 Cuộc thi Miss Supranational Việt Nam được khởi động

Khát vọng “chinh phục” các cuộc thi sắc đẹp

Với việc hợp tác chiến lược cùng Uni Media, ông Cory Couture - đồng sáng lập Leading Media cho biết, điều này tiếp tục khẳng định hướng đi của Leading là dù sở hữu nhiều bản quyền các cuộc thi sắc đẹp hàng đầu thế giới nhưng đơn vị chủ trương không độc quyền, mà hợp tác với các đơn vị khác có nhu cầu và Leading thấy phù hợp. Theo đó, năm 2022 sẽ là năm ghi nhiều dấu ấn với Leading Media bởi sẽ có nhiều sự hợp tác với các đơn vị lớn trong nước.

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn nhấn mạnh thêm, Leading Media hướng tới việc hợp tác với các đơn vị khác với mong muốn góp phần tạo nên sự cạnh tranh công bằng và sẵn sàng bắt tay vì mục tiêu chung là nâng cao chất lượng các cuộc thi nhan sắc và nâng tầm vị thế nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế. Điều đó sẽ là động lực phát triển, tạo ra nhiều lợi thế lớn cho ngành công nghiệp sắc đẹp. Điển hình như việc bắt tay giữa Leading và Uni đã mở ra một chặng đường mới, một chương mới của sự chung sức giữa các đơn vị đào tạo và quản lý.

 Từ trái sang: ông Đỗ Kim Khánh (COO Leading Stars), ông Phúc Nguyễn (Chủ tịch Leading Media), Á hậu Kim Duyên (đại diện Việt Nam dự Miss Supranatinonal 2022), Đạt Kyo (đại diện Việt Nam dự Mr Supranational 2022), bà Vũ Thị Hoa (CEO Leading Stars), Bác sĩ Nguyễn Đức Tuyên đồng sáng lập Leading Stars

“Còn với riêng Leading, chúng tôi nghiện “sưu tập chiến thắng” các cuộc thi nhan sắc hàng đầu hành tinh. Chúng tôi có khát vọng bằng năng lực của mình sẽ góp sức đưa nhan sắc Việt sánh ngang với các cường quốc sắc đẹp thế giới. Với hơn 20 năm trong nghề, bản thân tôi là người đam mê chinh phục, tôi luôn khát vọng hai chữ Việt Nam được hô vang ở những vị trí cao nhất trong các cuộc thi nhan sắc thế giới. Đây cũng là cách mà Leading muốn đóng góp sức mình vào việc quảng bá hình ảnh, góp phần nâng cao vị thế Việt Nam trên đấu trường nhan sắc”.

Leading Media hiện tại không chỉ sở hữu bản quyền 10 cuộc thi sắc đẹp nam, nữ thế giới mà còn tự hào là đơn vị có bộ “sưu tập chiến thắng” khủng như: Miss Globe 2017 Đỗ Trần Khánh Ngân, Miss Earth 2018 Nguyễn Phương Khánh, Super Model International 2018 Khả Trang, Manhunt International 2017 Trương Ngọc Tình, Mister International 2019 Trịnh Bảo, Á vương 4 Manhunt International 2018 Mai Tuấn Anh, Á vương 1 Mister Global 2021 Danh Chiếu Linh…

Năm nay, với sự bắt tay với Uni Media, Leading Media đặt mục tiêu vượt qua các thành tích Việt Nam đã từng đạt được trong lịch sử tham gia đấu trường Miss Supranational để vươn tới vị trí cao hơn trong cuộc thi.

Thúy Ngà