Hành động của người lái xe taxi này thực sự khiến cho bất kỳ ai chứng kiến cũng phải cảm thấy không được "vừa mắt".

Clip: Hành động của người lái taxi khiến dân mạng bất bình

Vấn đề giữ gìn vệ sinh môi trường, cảnh quan đô thị là điều mà bấy lâu nay chúng ta đã nói tới rất nhiều và cốt lõi trong đó được gói gọn bằng hai từ "ý thức".

Ngày hôm nay, câu chuyện này được nhắc lại với tâm điểm là người tài xế taxi và hành động tưởng chừng như vội hại nhưng thực chất gây ra không ít sự bất bình.

Dừng xe chờ đèn đỏ, người tài xế nhẹ nhàng mở cửa xe và thả những túi rác xuống đường. Tất nhiên hình ảnh này khiến cho không một ai có thể thông cảm nổi.

Rất nhiều bình luận với ý chỉ trích nhắm vào hành động thiếu ý thức của người tài xế đã được đưa ra. Quả thực, với một con phố sạch đẹp như vậy giữa thủ đô và chỉ cần một bộ phận nhỏ thiếu ý thức cũng sẽ làm phá hỏng công sức của nhiều người khác, cùng với đó là những sự bất tiện, khó chịu không đáng có.

Sự việc này cũng khiến cho nhiều người liên tưởng tới khoảnh khắc đang đi đường thì bất ngờ một "món quà" xuất hiện được trao tặng từ xe đi phía trước. Và món quà không cầu mà có mang thương hiệu "túi nôn" còn khiến cho mọi người bực bội gấp muôn phần.

(Theo Thời đại)