lên núi

Cập nhập tin tức lên núi

Lên núi săn rùa thần 300 triệu đổi đời

Người dân đang đổ xô săn rùa vàng – một loại thần dược trong Đông y để bán sang Trung Quốc. Giá mỗi kg rùa vàng lên tới 300 triệu đồng.

Hai nữ đại gia bỏ tài sản trăm tỷ đi tu, lên núi sống

Cùng sở hữu khối tài sản đồ sộ và sự nghiệp hanh thông, nhưng hai nữ đại gia đã quyết định từ bỏ tất cả, lên núi, vào chùa sống cuộc sống thanh tịnh, làm việc thiện nguyện.

Loài chuột bé xíu xơi tái cả trăm tỷ trên núi Ngọc Linh

Mặc dù chuyện trộm sâm rất thời sự, nhưng lại không căng thẳng, hại não bằng… chuột.

Câu chuyện “lên núi sinh con” ngoạn mục của bà mẹ yêu thiên nhiên

 Thay vì đến các bệnh viện để “vượt cạn”, một nữ y tá tại Mỹ đã có một quyết định táo bạo: lên núi sinh con để em bé được sinh ra theo cách bản năng nhất.

8X treo bằng đại học, lên núi làm trang trại thu 7 tỷ

Từng làm cho một công ty nghiên cứu thị trường của Singapore, Mạc Tuấn Hải quyết định nghỉ việc để lên núi xây dựng trang trại nuôi gà, lợn có doanh thu 7-8 tỷ đồng mỗi năm.

Thời sự trong ngày: Thực hư vụ 'học sinh HN lên núi để... sex'

 Phó Thủ tướng: ‘Tạo mọi điều kiện tốt nhất cho thí sinh’; Đại biểu xấu hổ, xin lỗi vì điều 60 luật BHXH; Đại gia “khóa môi” Hồ Ngọc Hà là tình cũ của Maya?; 'Học sinh HN lên núi để... sex' được thêu dệt thế nào?; 

'Học sinh HN lên núi để... sex' được thêu dệt thế nào?

"Tôi chưa bao giờ tiếp xúc với phóng viên nào, các anh chị ở đây là lần đầu tiên. Chỉ có chuyện mấy người quỵt tiền gửi xe, tôi nổi nóng mắng, chứ tôi nào biết thông tin gì là HS rủ nhau lên núi để… sex"

Cua 'thiết giáp', đặc sản có một không hai ở Tây Nguyên

Vỏ cứng, hung dữ, cua ở khu vực suối đá Ông Mô được đặt tên là cua “thiết giáp” và chúng tuyệt ngon.