{keywords}
Nhân dịp vào TP.HCM, Lều Phương Anh thực hiện bộ ảnh kỷ niệm. Qua bộ ảnh, nữ ca sĩ gửi tới khán giả lời chúc sức khỏe, bình an và một năm mới nhiều niềm vui.
{keywords}
Trong bộ ảnh Tết, Lều Phương Anh diện tổng cộng 3 bộ áo dài với 3 màu sắc, phong cách khác nhau. Bà mẹ hai con tự tin khoe tự tin khoe vóc dáng thon gọn trong tà áo dài duyên dáng.

 

{keywords}
Nữ ca sĩ dịu dàng trong áo dài cách tân tay ngắn với họa tiết chim hạc. Thiết kế cách tân nhưng vẫn giữ lại những nét truyền thống của áo dài giúp cho bộ trang phục vừa mang hơi thở truyền thống lại phảng phất màu sắc hiện đại.
{keywords}
Nữ ca sĩ duyên dáng bên hoa cúc vàng. Nhờ thường xuyên luyện tập thể dục thể thao và chế độ ăn uống hợp lý nên dù đã 2 con, Lều Phương Anh vẫn giữ được vóc dáng thon gọn.

 

{keywords}
Lựa chọn áo dài vàng trắng tay lỡ họa tết chim hạc, Lều Phương Anh khéo léo kết hợp hoa tai dài mang lại vẻ duyên dáng, nhẹ nhàng.
{keywords}
Lều Phương Anh chọn bối cảnh tết xưa, gợi cho khán giả những hoài niệm về cái tết truyền thống của dân tộc.

 

{keywords}
Bộ ảnh có sự tham gia của hai con nữ ca sĩ. Bé Nghé và bé Ọ vui vẻ tạo dáng cùng mẹ.
{keywords}
Sau khi chia tay bạn trai, hiện tại Lều Phương Anh sống cùng hai con. Nữ ca sĩ cho biết, bố của hai bé vẫn thường xuyên gọi điện hỏi thăm và chu cấp hàng tháng cho các con.

 

{keywords}
Lều Phương Anh sinh ra và lớn lên trong một gia đình không có truyền thống nghệ thuật. Dòng nhạc sở trường của cô là những bản pop ballad nhẹ nhàng, trữ tình.
{keywords}
Hiện tại dù bận rộn việc kinh doanh riêng nhưng Lều Phương Anh vẫn dành thời gian ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Tình khúc buồn - Lều Phương Anh:

Thanh Nhàn

Lều Phương Anh bức xúc khi CEO người Nhật miệt thị tài xế Việt bẩn thỉu

Lều Phương Anh bức xúc khi CEO người Nhật miệt thị tài xế Việt bẩn thỉu

"Anh nên về Nhật đi vì anh không còn cửa kinh doanh ở Việt Nam nữa đâu. Anh hiểu gì về con người, văn hoá đất nước người ta mà dám ngông cuồng như thế?", Lều Phương Anh viết.