
Dự kiến, công nghệ quét dấu vân tay trên LG G3 sẽ yêu cầu người dùng vuốt ngón tay trên cảm biến vân tay. Trên iPhone 5s, nút Home được tích hợp bộ cảm biến Touch ID và người dùng chỉ cần chạm tay vào để lấy dữ liệu vân tay chứ không phải vuốt qua để quét.
Ngoài ra, LG G3 đang được thiết kế sẽ đồng bộ với các thiết bị đeo thông minh mà hãng có kế hoạch ra mắt sắp tới là smartwatch LG G-Arch và vòng đeo theo dõi sức khỏe LG-Health.
LG G3 và các phụ kiện đeo đi kèm dự kiến sẽ được công bố vào tháng Hai tại Đại hội Di động thế giới (MWC) 2014 ở Barcelona. Thiết bị này được cho là sẽ có một màn hình LCD IPS 5.5 inch với độ phân giải 1440 x 2560 và được trang bị một con chip 8 lõi mạnh mẽ mới. Chiếc điện thoại này cũng được dự kiến sẽ bao gồm camera chính có độ phân giải lên tới 16MP.
Theo PhoneArena