Bộ truyện này ra mắt trong chuỗi tạp chí manga của Shueisha, Weekly Shōnen Jump, đến tập 38, vào năm 2016. Ngay lập tức bộ truyện đã tạo nên một cơn sốt và được chuyển thể thành anime phát hành bởi Tokyo-based Studio Pierrot từ năm 2004 đến 2012. Có bốn phần anime được chuyển thể dựa trên BLEACH. Phần ngoại truyện cuối của bộ manga cũng sẽ được thực hiện thành một dự án anime mới.

Phải nói rằng BLEACH không chỉ nổi tiếng ở Nhật Bản mà còn được yêu thích trên rất nhiều quốc gia khác. Lần hợp tác này của Liên quân và BLEACH, với sự xuất hiện của nhân vật chính, Ichigo Kurosaki, người sẽ xuất hiện tại chiến trường Liên quân cùng các Tử thần khác. Ngoài ra, trong lần hợp tác này sẽ có rất nhiều vật phẩm cùng trang phục độc quyền, chắc chắn sẽ làm toàn thể người hâm mộ và người chơi hài lòng.

{keywords}
Hợp tác thương hiệu giữa《Liên quân Mobile》X 《BLEACH》sắp ra mắt!

“Fight as One” Các Tử Thần sẽ xuất hiện tại chiến trường Liên Quân

Liên quân Mobile sẽ kết hợp cùng BLEACH, bộ truyện tranh Nhật Bản nổi tiếng xuyên suốt trong chuỗi sự kiện Ngày MOBA 5V5. Các nhân vật huyền thoại trong BLEACH, sẽ xuất hiện như những trang phục độc quyền dành riêng cho các vị tướng Liên quân. Ngoài ra, còn có rất nhiều vật phẩm cực độc mà chắc chắn sẽ khiến mọi người cảm nhận hết sức nóng của BLEACH đấy!

{keywords}
Fight as One!

An Nhiên