Thiều Bảo Trâm ngượng ngùng khi Trường Giang liên tục nhắc tên Sơn Tùng:

 

Tập 8 của Giọng ải giọng ai có sự xuất hiện đặc biệt của hai danh hài gạo cội – Tấn Beo, Hoàng Sơn, cùng với sự tham gia của hai ca sĩ khách mời là Thiều Bảo Trâm và Quân A.P.

Lần đầu đến với chương trình, Thiều Bảo Trâm được Trường Giang khen ngợi hết lời, cho rằng cô sở hữu gương mặt giống Lisa (một thành viên của nhóm nhạc K-pop đình đám: BlackPink). Trước lời khen có cánh của đàn anh, nữ ca sĩ khiêm tốn đáp: “Em chỉ giống kiểu tóc thôi anh”.

Ở vòng Siêu diễn, sau màn nhép giọng kịch nói của thí sinh số 3, Trường Giang cho rằng đây là giọng hát dở. Trái lại, Thiều Bảo Trâm lại nhận xét đây là thí sinh hát hay. Nam danh hài liền đề nghị cá cược: “Nếu anh thua, em có thể qua bất kỳ nhà hàng nào của anh, ăn 1 năm miễn phí. Còn nếu anh thắng cho anh gặp Sơn Tùng thôi”.

“Người yêu tin đồn” Sơn Tùng M-TP lại tỏ vẻ ngây ngô, cho rằng Trường Giang là nghệ sĩ tên tuổi nên muốn gặp ai cũng được, không cần phụ thuộc vào cô.

{keywords}
Thiều Bảo Trâm ngượng ngùng khi Trường Giang đề nghị gặp Sơn Tùng M-TP.

Trường Giang vẫn kiên trì thuyết phục đàn em: “Em chỉ cần dắt anh qua nhà Tùng, anh hôn Tùng một cái thôi. Anh thích Tùng”. Trước tình huống này, Thiều Bảo Trâm không khỏi ngượng ngùng: “Không, em không biết. Không chơi kèo này".

Đến phần thi của các thí sinh tiếp theo, Trường Giang tiếp tục “dụ dỗ” Thiều Bảo Trâm với mong muốn xin số điện thoại của Sơn Tùng. Lần này, giọng ca “Triệu lý do” liền đánh trống lảng, yêu cầu MC Đại Nghĩa tiếp tục chương trình.

Không chỉ Trường Giang, trong một tình huống khác, Trấn Thành cũng trêu chọc Thiều Bảo Trâm bằng việc nhắc đến Sơn Tùng M-TP. Khi thấy nữ ca sĩ lo lắng việc loại nhầm thí sinh hát hay sẽ bị phạt 2 triệu đồng, Trấn Thành liền nói: “Sai phạt 2 triệu, Sơn Tùng cầm một cọc 200 triệu. Em sai 100 lần cho anh”.

{keywords}
Trấn Thành cũng ra sức trêu chọc “người yêu tin đồn” của Sơn Tùng M-TP.

Chương trình tuần này còn có màn đối đầu gay gắt giữa hai ca sĩ khách mời. Cụ thể, khi kết thúc phần giới thiệu của nam thí sinh số 7, cả Quân A.P và Thiều Bảo Trâm đều chọn song ca với anh chàng ở vòng thi cuối. Hai bên ra sức thuyết phục và chàng trai số 7, cuối cùng cũng chọn về đội của Quân A.P. Chưa dừng lại ở đó, Trường Giang quyết tâm chơi chiến thuật, “bày mưu” cho Quân A.P loại hết các thí sinh hát hay để Thiều Bảo Trâm không có cơ hội thắng ở vòng thi cuối.

Vụt mất cơ hội song ca với thí sinh số 7, Thiều Bảo Trâm đành chọn hát cùng chàng trai số 3 ca khúc “Thương anh”. Sở hữu ngoại hình điển trai thế nhưng nam thí sinh lại cất lên giọng hát thảm họa. Kết thúc màn song ca, Thiều Bảo Trâm khổ sở bộc bạch: “Em còn phải nhẩm trong đầu là đoạn này hát sao ta”.

{keywords}
Thiều Bảo Trâm song ca hài hước cùng thí sinh số 3.

Đúng như dự đoán ban đầu của hai đội, thí sinh số 7 sở hữu giọng hát hay. Anh chàng cùng Quân A.P hòa giọng ngọt ngào, sâu lắng trong bản ballad “Còn gì đau hơn chữ đã từng”. Nhờ vậy, Quân A.P giành trọn giải thưởng 50 triệu đồng. Thiều Bảo Trâm ngậm ngùi ra về tay trắng ở lần đầu tham gia chương trình.

{keywords}
Quân A.P hòa giọng ngọt ngào cùng thí sinh số 7.

Thanh Uyên

Nhật Kim Anh cực 'gắt' với Vũ Hà ở 'Giọng ải giọng ai'

Nhật Kim Anh cực 'gắt' với Vũ Hà ở 'Giọng ải giọng ai'

Không đồng tình với Vũ Hà tại tập 7 của “Giọng ải giọng ai”, Nhật Kim Anh thẳng thừng “quát” đàn anh để thể hiện ý kiến trái chiều.