Netmarble và NCsoft mới đây đã chính thức cập nhật trang web chính thức của bom tấn Lineage II: Revolution với hàng loạt những nội dung thú vị bao gồm trailer mới, đăng ký sớm tài khoản cùng nhiều sự kiện đặc biệt trong thời gian tới.

 

Ở Hàn Quốc, Lineage II: Revolution được lên kế hoạch để thử nghiệm beta đầu tháng 9, tiếp theo ra mắt chính thức tháng 10, trong khi phiên bản toàn cầu sẽ trình làng đầu năm 2017. Đây là phiên bản di động được chuyển thể từ thế giới của đàn anh Lineage 2 trên PC và được tối ưu hóa giao diện cũng như lối chơi phù hợp nhất cho các thiết bị cầm tay.

 

 

Bên cạnh đó, Netmarble còn tung thêm 2 video gameplay mới hết sức ấn tượng mang đến hình ảnh thế giới quan tuyệt đẹp, thiết kế nhân vật sáng tạo, cơ chế chiến đấu đã tay cùng chế độ PvP cạnh tranh khốc liệt,...Lineage II: Revolution là một MMORPG hành động thế giới mở được trợ lực bởi Unreal Engine 4 hiện đại. Hiện có 4 chủng tộc cho người chơi lựa chọn bao gồm Human, Elf, Dark Elf và Drawf.

Nếu bạn đọc muốn trải nghiệm Lineage II: Revolution ngay bây giờ thì phải có mặt tại Dongdaemun Design Plaza, một trung tâm văn hóa tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Giai đoạn thử nghiệm lần này sẽ kết thúc vào ngày 24 tháng 8 tới.

Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Trang chủ của game: http://l2.netmarble.net/