CR, đội tuyển đã toàn thua cả 12 trận đấu, đã cán đích vị trí 7/7 tại MDCS Mùa Xuân 2017, có vẻ như đang quyết tâm thực hiện những thay đổi mạnh mẽ để cải thiện tình hình. Theo nguồn tin giấu tên trao đổi với GameSao, CR đã bổ sung đường giữa Đoàn “Warzone” Văn Ngọc Sơn (KDA 3.6) cùng hỗ trợ Lê “Tsu” Anh Duy, người đã nghỉ thi đấu chuyên nghiệp kể từ tháng 11 năm ngoái, cho giai đoạn còn lại của mùa giải 2017.

Warzone và Tsu là hai cựu thành viên của SAJ đã từng thống trị LMHT khu vực Đông Nam Á mùa giải 2016

Người này khẳng định, CR đang nuôi ý định muốn tập hợp các thành viên cũ của Saigon Jokers để tận dụng kinh nghiệm thi đấu quốc tế của họ nhằm giúp đội tuyển đạt được mục tiêu vô địch VCS A Mùa Hè 2017. Được biết, ngoài Warzone và Tsu, CR còn đang thương lượng với một xạ thủ với lời hứa hẹn sẽ là “một cú sốc trên thị trường chuyển nhượng LMHT Việt Nam”, nguồn tin giấu tên nói với GameSao.

Thêm vào đó, CR sẽ giải phóng toàn bộ hợp đồng với 11 thành viên có tên trong đội hình thi đấu tại MDCS Mùa Xuân 2017. Như vậy, đồng nghĩa rằng, thông tin bộ đôi xạ thủ Trần “Celebrity” Phước Long Hiệp (KDA 2.5) và hỗ trợ Lê “RonOP” Thiên Hân (KDA 1.92) rời đội để chuyển sang khoác áo ROG Friends càng được củng cố. Ngoài ra, hai tuyển thủ mới gia nhập CR ở giai đoạn cuối vòng bảng MDCS Mùa Xuân 2017 là đường trên Nguyễn “Ren” Văn Trọng (KDA 3.7) và đường giữa/ đi rừng Pake cũng không còn nằm trong chiến lược phát triển của đội.

Đội hình của CR sẽ thay mới 100% tại VCS A Mùa Hè 2017

CR là đội tuyển sử dụng số lượng tuyển thủ đông đảo nhất tại MDCS Mùa Xuân 2017, với tổng cộng 11 người, bằng với FFQ. “Mùa sau, CR đặt mục tiêu vô địch và tham dự giải đấu không phải với mục tiêu top 4”, nguồn tin trao đổi với GameSao.

GameSao đã liên lạc với đại diện của CR nhưng vẫn chưa nhận được câu trả lời chính thức.

CR sẽ đối đầu với Á quân VCS B Mùa Hè 2017 để phân định xem đội tuyển nào sẽ giành suất tham dự giải đấu LMHT cấp cao nhất Việt Nam, dự kiên sẽ khởi tranh vào tháng 6 sắp tới. Được biết, vòng Chung kết VCS B Mùa Hè 2017 sẽ diễn ra vào cuối tuần này (22-23/4) với 16 đội tuyển tham dự.

June_6th