Aatrox mới sẽ xuất hiện ở bản cập nhật 8.13, sau đây khoảng hai tới ba tuần lễ

KỸ NĂNG

 Deathbringer Stance (Nội tại)

Đòn đánh thường tiếp theo của Aatrox được gia tăng tầm và gây thêm sát thương dựa trên lượng % máu tối đa của mục tiêu. Đòn đánh cũng giảm thiểu đáng kể khả năng hồi máu và tạo giáp của mục tiêu trong vòng vài giây.

Thời gian hồi lại của Deathbringer Stance giảm thiểu mỗi khi Aatrox kích hoạt một kỹ năng hoặc sử dụng trúng The Darkin Blade (Q) lên tướng địch.

 The Darkin Blade (Q)

Aatrox vung thanh gươm của hắn ta ba lần. Mỗi lần đều gia tăng sát thương, phạm vi ảnh hưởng và có thể tác động bằng phần rìa (một giây niệm phép, hitbox nhỏ hơn).

Rìa: Đánh trúng tướng địch bằng hai lần kích hoạt đầu tiên và vùng trung tâm của lần thứ ba sẽ hất tung chúng trong thoáng chốc và gây ra lượng sát thướng đáng kể.

 Infernal Chains (W)

Aatrox nện xuống đất, gây sát thương lên kẻ địch đầu tiên trúng phải và làm chậm chúng trong thoáng chốc. Nếu đó là một tướng địch hoặc quái rừng to, chúng sẽ bị nhốt trong vùng ảnh hưởng.

Nếu kẻ địch vẫn ở trong đó sau vài giây, chúng sẽ bị kéo lê đến vùng trung tâm và lại nhận sát thương thêm lần nữa.

 Umbral Dash (E)

Nội tại: Aatrox hồi lại một lượng máu dựa trên lượng sát thương hắn ta gây ra.

Kích hoạt: Aatrox lướt đi, gia tăng STVL sau vài giây. Umbral Dash (E) còn có thể tích trữ hai lần sạc và có thể dùng cùng lúc với The Darkin Blade (Q).

 World Ender (R)

Aatrox giải phóng toàn bộ sức mạnh, hóa thành khổng lồ và biết bay nhờ đôi cánh rộng. Ngay khi hắn biến hình, Aatrox gây sợ hãi lên quân lính cạnh bên và thoáng chốc được gia tăng tốc độ di chuyển (chỉ số cộng thêm này được tái kích hoạt ngay khi rời khỏi giao tranh).

Trong lúc biến hình, Aatrox nhận thêm sát thương và tích trữ Bể Máu trong suốt thời gian tồn tại của World Ender (R), hồi sinh lại nếu hắn ta bị hạ gục ở dạng thường.

CÁCH CHƠI AATROX

Aatrox là một lãnh chúa địa ngục, kẻ đã băm nát đất và xương cốt để tàn sát toàn bộ quân lính. Hủy diệt toàn bộ chiến trường với The Darkin Blade (Q), cố gắng trúng vào phần rìa để triệt hạ đối thủ của bạn.

Aatrox đem tới sự hủy diệt với thanh gươm thay vì các đòn đánh thường – nên tập trung vào thời gian hồi chiêu để liên tục giải phóng sức mạnh. Khi kẻ địch đã biết cách né chiêu, dùng Infernal Chains (W) lên chúng để đảm bảo một nhát chém hoặc outplay chúng bằng combo Umbral Dash (E) cùng The Darkin Blade (Q).

Nội tại của Umbral Dash (E) chuyển hóa những pha giao tranh đẫm máu thành sinh lực, giúp Aatrox sống sót đủ lâu để hắn ta tiếp tục cuộc tàn sát. Những đồng minh tạo giáp và hồi máu cho hắn ta để thực hiện liên tục những cú The Darkin Blade (Q) sẽ được đền đáp bằng một tướng Tiên Phong có thể nhận sát thương tương đương với những gì hắn gây ra.

Những kẻ địch sợ hãi sẽ cố gắng hạ Quỷ Kiếm Darkin trước khi hắn ta lấp đầy Bể Máu, nhưng cái chết cũng không thể ngăn cản được Aatrox khi hắn ta biến thành dạng World Ender (R). Chay trốn hoặc chết tươi!

MẸO VÀ THỦ THUẬT

  • Liên tục tiếp cận kẻ địch để đảm bảo rằng bạn có thể bắt bớ chúng bằng phần rìa của The Darkin Blade (Q) -  mỗi lần sử dụng thì hitbox sẽ gần hơn với vị trí của Aatrox, cú nện cuối cùng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới những mục tiêu phía trước hắn ta.
  • Sự kết hợp giữa khả năng giảm hiệu quả tạo giáp/hồi máu của Deathbringer Stance (Nội tại) cùng Nội tại của Umbral Dash (E) sẽ tự giúp cho bản thân Aatrox đủ sức đương đầu 1v1 với những đối thủ to lớn, cồng kềnh nhất. Miễn là bạn gây sát thương, Aatrox đều có cơ hội lôi kẻ địch xuống địa ngục.
  • Đừng chờ đợi để trở thành World Ender (R): sử dụng chiêu cuối của bạn đã nhanh chóng tham gia vào pha giao tranh từ xa và bắt đầu lấp đầy Bể Máu. Càng chiến đấu lâu trong hình dạng cơ bản, bạn sẽ càng hồi phục nhiều máu sau khi hồi sinh – và cái chết sẽ cho bạn thanh máu thứ hai cho lần tàn sát cuối cùng.

HÌNH NỀN VÀ TRANG PHỤC ĐI KÈM

ABC