Celebrity & RonOP đã là người của FFQ; Warzone, Scary cùng Baroibeo vắng mặt?

Hàng loạt những bức ảnh có sự góp mặt của Trần “Celebrity” Phước Long Hiệp cùng Lê “RonOP” Thiên Hân chụp chung với các thành viên của ROG Friends tại một sự kiện của nhà tài trợ đã được đăng tải trên trang fanpage Facebook chính thức của đội tuyển vào buổi chiều ngày hôm qua (08/4).

Trong ảnh, bộ đôi xạ thủ và hỗ trợ đã khoác lên mình chiếc áo màu đen có logo nhà tài trợ chính thức của đội tuyển FFQ. Ngoài ra, Celebrity cùng RonOP còn luôn đứng bên cạnh những thành viên khác của FFQ là Nguyễn “QTV” Trần Tường Vũ, Lê “KingJ” Võ Đăng Khương, Văn "Potm" Hữu Bảo, Quách “Heaven” Đăng Phi và Đặng “ChiChi” Phạm Phương Chi.

Một chi tiết đáng chú ý nữa là ba thành viên còn lại đã từng thi đấu cho FFQ tại vòng bảng MDCS Mùa Xuân 2017 gồm Đoàn "Warzone" Ngọc Văn Sơn, Nguyễn “Scary” Hải Hà và Phan "BaRoiBeo" Tấn Trung không góp mặt trong những bức ảnh chụp chung toàn đội tại sự kiện. Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng, Warzone đã chuyển sang thi đấu cho Cantho Cherry ngay sau khi FFQ khép lại MDCS Mùa Xuân 2017 với vị trí 6/7.

Celebrity và RonOP đều chưa mặc áo đồng phục thi đấu chính thức của FFQ

Celebrity và RonOP gia nhập CR vào ngày 13/02 vừa qua sau khi đội tuyển Saigon Jokers tuyên bố giải tán. “Câu này mang nhiều vấn đề nên mình xin phép không được trả lời”, Celebrity trả lời câu hỏi của GameSao liên quan tới suy nghĩ của các thành viên SAJ khi biết được thông tin SAJ sẽ tan rã kể từ mùa giải 2017.

Thi đấu 21/27 ván đấu trong màu áo CR, Celebrity cùng RonOP là bộ đôi xạ thủ - hỗ trợ sở hữu KDA thấp nhất tại vòng bảng MDCS Mùa Xuân 2017 với lần lượt 2.5 và 1.92. Đây cũng là một trong những lý do khiến cho CR toàn thua cả 12 trận đấu, xếp cuối BXH và phải tham dự Vòng Thăng Hạng VCS A Mùa Hè 2017.

Nếu như trở thành thành viên của FFQ, Celebrity sẽ thay thế vị trí của Phạm “Minas” Minh Phước (KDA 3.73), người đã tuyên bố rời đội vào ngày 26/3 vừa qua. Còn về phía RonOP, rất có thể anh sẽ vẫn song hành cùng với Celebrity trong tương lai gần và thế chỗ cho những Scary (KDA 3.1), Baroibeo (KDA 2.43) và trở thành hỗ trợ chính thức của FFQ.

Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất cứ đội tuyển nào tham dự MDCS Mùa Xuân 2017 đưa ra thông báo chính thức về tình hình nhân sự. Theo những thông tin mà GameSao có được, ít nhất cho đến khi giải đấu GPL Mùa Xuân 2017 khép lại (16/4), các đội tuyển LMHT hàng đầu Việt Nam mới đưa ra những thông báo chính thức trên thị trường chuyển nhượng.

GPL Mùa Xuân 2017 thay đổi thể thức thi đấu

Hai đại diện của Việt Nam và Thái Lan sẽ không phải tham gia thi đấu vòng bảng GPL Mùa Xuân 2017

Cũng như những thay đổi về thể thức thi đấu cho MSI 2017 và Chung Kết Thế Giới 2017, giải đấu Garena Premier League từ bây giờ sẽ phân bố hạt giống cho vòng đấu loại trực tiếp, dựa trên kết quả mùa trước của các đội tuyển tham dự GPL, bắt đầu với GPL Mùa Xuân 2017”, trang LienMinh360 đưa tin.

Cụ thể hơn, dựa vào thành tích tại các kỳ GPL trong suốt hai năm vừa qua, Việt Nam và Thái Lan là hai đội tuyển hạt giống tại GPL Mùa Xuân 2017. Do đó, hai đội tuyển GIGABYTE MarinesAscension Gaming sẽ được đặc cách không phải tham dự vòng bảng mà được điền tên ở vòng đấu loại trực tiếp (theo thể thức Bo3).

Như vậy, bốn đội tuyển gồm Mineski, Kuala Lumpur Hunters, Team Flash và Fortius vẫn sẽ phải tham dự từ vòng đấu đầu tiên, theo thể thức Bo1, đánh vòng tròn một lượt tính điểm để tìm ra hai đội có thành tích tốt nhất lọt vào vòng sau.

"Dựa trên kết quả GPL của 2 năm trước, Việt Nam (VCSA) và Thái Lan (TPL) sẽ là hai đại diện Hạt Giống được vào thẳng vòng đấu loại trực tiếp", LienMinh360 đưa tin

Kết quả của GPL Mùa Xuân 2017 lần này sẽ tiếp tục tác động tới các giải đấu khác của khu vực Đông Nam Á trong tương lai”, trang LienMinh360 bổ sung thông tin. “Các khu vực có đội tuyển lọt vào tới trận chung kết GPL Mùa Xuân 2017 cũng sẽ được đặc cách vào thẳng vòng loại trực tiếp của GPL Mùa Hè 2017.

None