Lượm lặt và Hextecg Crafting (Tinh Luyện Hextech) chuẩn bị được thử nghiệm trên máy chủ PBE. Đây sẽ là hệ thống mới được giới thiệu trên máy chủ PBE. Riot muốn tạo ra một cách thức mới để mở khóa các yếu tố thẩm mỹ và các vị tướng, nên hệ thống mới này được ra đời vào năm 2016. 2 mục tiêu của Riot là để nhận diện và trao thưởng những màn trình diễn xuất sắc trong LMHT và cung cấp một cách thức để lượm lặt được ngẫu nhiên khi giá thành được giảm giá đáng kể…

Chìa khóa và lượm lặt trong Cửa Hàng

Để mở khóa các rương của bạn, một có một cơ hội để có được chiếc chìa khóa mỗi khi giành chiến thắng bất cứ trận đấu hàng chờ và với bạn bè nào hơn hẳn việc đấu đơn.

Với những người muốn có được những nội dung được giảm giá đáng kể, Riot cung cấp những chiếc rương và chìa khóa riêng lẻ trong Cửa Hàng. Tất cả các rương chứa đồ lượm lặt ngẫu nhiên và có giá trị hơn hẳn chiếc rương đó, nên bạn có thể mua sắm với sự tin tưởng khi biết mình đang có được một món hời (nhưng mua trực tiếp từ Cửa Hàng là cách tốt nhất để có được các món trang bị ưng ý nhất).

TINH LUYỆN HEXTECH

Rương

Kiếm được rương thông qua phần thưởng hoặc mua nó trong Cửa Hàng với giá 125 RP (tại server Bắc Mỹ). Rương chứa các thứ lượm lặt, các mảnh hoặc các tinh thể hoặc đôi khi là nhiều chủng loại khác nhau…(nhưng sẽ không bao giờ chỉ có tinh thể).

Chìa khóa

Kiếm được chìa khóa thông qua phần thưởng từ các chiến thắng của bất cứ trận đấu hàng chờ nào hoặc mua chúng ở Cửa Hàng với giá 125 RP (tại server Bắc Mỹ). Chìa khóa mở khóa được rương nhờ Tinh Luyện Hextech.

Mảnh vỡ

Các mảnh vỡ được tinh luyện từ các nguyên tố có thể được hợp thành từ Tinh Luyện Hextech để mở khóa các nội dung vĩnh viễn (kiểu như tướng chẳng hạn). Bạn không thích tinh luyện? Các mảnh vỡ sẽ biến mất trong một thời gian giới hạn.

TINH THỂ

Tinh thể Tướng

Tinh thể Tướng được dùng để nâng cấp mảnh vỡ tướng nhằm tạo ra những thứ vĩnh viễn.

Tinh thể thẩm mỹ

 

Tinh thể thẩm mỹ được dùng để tinh luyện tất tần tật các thứ liên quan tới mảnh vỡ, kiểu như tướng hay mẫu mắt…

Xem thêm về quá trình Tinh Luyện Hextech tại đây.

June_6th (Theo Riot Games)