Coke Zero được tuyên bố là nhà tài trợ chính thức của giải đấu và giải đấu này sẽ được gọi là 2016 Coca-Cola Zero LCK Summer (tên gọi tiếng Việt là: Coca-Cola Zero LCK Mùa Hè 2016).

Coke không còn xa lạ với làng LMHT chuyên nghiệp, khi trước đây, họ đã từng tài trợ cho giải đấu CKTG 2014 tại Hàn Quốc và LCS Bắc Mỹ 2014.

Đây sẽ là mùa giải đầu tiên việc phát sóng sẽ thuộc về công ty sáng lập giải đấu OnGameNet và SpoTV với lịch trình mới kéo dài sáu ngày mỗi tuần. Mỗi tuần sẽ có chin trận đấu bao gồm một trận vào thứ Hai, thứ Ba và thứ Năm; thứ Sáu và thứ Bảy sẽ có hai trận mỗi ngày. Tổng cộng sẽ có 90 trận đấu xuyên suốt mùa giải – số lượng giống với mùa giải LCK trước đó. Mỗi đội sẽ đấu 18 trận.

Afreeca Freecs và Longzhu Gaming sẽ thi đấu trận khai mạc vào ngày thứ Tư tuần tới được OGN thu phát. SpoTV sẽ phát sóng trận CJ Entus vs ESC Ever cũng vào ngày hôm đó. Á quân của LCK Mùa Xuân 2015, ROX Tigers tiếp đón Samsung Galayx vào ngày 26/5, trong khi MVP gặp KT Rolster sau đó một ngày. Trận đấu còn lại trong tuần sẽ là màn đối đầu giữa Jin Air Green Wings vs Longzhu Gaming vào thứ Bảy (28/5).

Nhà ĐKVĐ SKT T1 vẫn chưa xuất trận trong tuần thi đấu đầu tiên của Coca-Cola Zero LCK Mùa Hè 2016.

June_6th (Theo theScore esports)