Stephanie Dorris tuyên bố rằng vị tướng mới nhất của LMHT, Seraphine, có thể dựa trên chính bản thân cô trong một bài đăng thu hút nhiều sự chú ý trên Twitter lẫn Medium vào hôm qua (12/11).

Theo đó, Stephanie chắc chắn tên tuổi, các bản vẽ, mái tóc, màu tóc, màu mắt và cả những bức hình selfie của Seraphine đều được lấy cảm hứng từ cô.

Mặt khác, Riot Games khẳng định Ca Sĩ Mộng Mơ không “dựa trên bất cứ cá nhân nào, bao gồm cả cô Dorris” - trang Inven Global dẫn lời.

Stephanie cũng nhắc tới mối quan hệ trong thời gian ngắn với một cựu nhân viên Riot. Rioter này được cho là đã đề xuất với các đồng nghiệp tạo ra một trang phục “e-girl” (cụm từ chỉ phong cách sống phá cách của thế hệ trẻ Mỹ) hoặc “vụng về” cho Ahri.

Đáng nói là chúng đều được truyền cảm hứng từ Stephanie và thậm chí họ còn định mời cô “lộ diện và lồng tiếng cho một vài dự án tối mật”.

Riot làm rõ rằng người nhân viên này đã rời đi “hơn một năm trước và ở một bộ phận và vị trí không hề liên quan tới khâu thiết kế sáng tạo.

Luật sư của Stephanie đã gửi một lá thư yêu cầu pháp lý tới Riot vào tháng trước. Công ty cho biết khiếu nại của cô là “thiếu cơ sở” và đang mời luật sư để đôi bên “thảo luận thêm về sự việc.

Những bằng chứng được Stephanie đưa ra

Ở những diễn biến liên quan, nhà thiết kế cấp cao Jeevun Sidhu lại ám chỉ vợ anh là nguồn cảm hứng sáng tạo ra Seraphine hồi tháng trước.

Không may cho Seraphine, đây không phải lần đầu tiên cô nàng bị bêu tên trong cuộc tranh cãi gay gắt.

Đồng sáng lập Riot Mark “Tryndamere” Merrill xác nhận cốt truyện của vị tướng 152 sẽ được “chỉnh sửa” sau khi tiết lộ rằng cô sử dụng những linh hồn Brackern để tự tin tỏa sáng trên sân khấu và cải thiện khả năng phép thuật.

Nhiều người tỏ ra e ngại về tài khoản Twitter của Seraphine, đặc biệt khi cô nàng tỏ ra bất an và lo lắng.

Barento “Razleplasm” Mohammed, HLV Trưởng của đội academy Golden Guardians, nhận xét rằng “tài khoản tiếp thị tự nghi ngờ bản thân và gặp những vấn đề về sức khỏe tâm thần có thể bắt nguồn từ sự bất mãn với chủ nghĩa tư bản.

Chưa hết, Seraphine cũng nhận danh hiệu vị tướng bị ghét nhất lịch sử LMHT và bị không được đánh giá cao về mặt lối chơi do có quá nhiều điểm giống với Sona.

Gnar_G