Như GameSao đã đưa tin từ trước, vào hai ngày 11-12/4, Vietnam Esports sẽ đăng cai giải đấu Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam 2015 với mục đích tôn vinh danh hiệu cá nhân.

Tương tự như các giải đơn đấu (solo 1v1) trên thế giới, phiên bản Việt Nam của Siêu Sao Đại Chiến sẽ diễn ra với thể thức như sau:

  • Giải đấu sẽ diễn ra theo hình thức loại kép, phân chia thành nhánh thắng thua

  • Các trận đấu sẽ chỉ diễn ra duy nhất với thể thức Best of 1

  • Bản đồ Summoner’s Rift, đường giữa

Tuyển thủ dành thắng lợi chỉ khi đạt được một trong những điều kiện sau:

  • Dẫn trước 10 chỉ số lính khi 1 trong 2 người chơi đã đạt được 100 chỉ số lính

  • Phá hủy thành công trụ đầu tiên của đường giữa

  • Đạt được Chiến Công Đầu

Ngoài ra, Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam 2015 cũng áp dụng các luật thi đấu solo 1v1 phổ biển trên thế giới như:

  • Không được phép sử dụng ngọc bổ trợ tăng tỉ lệ chí mạng

  • Không được phép tiêu diệt quái vật rừng

  • Khi trụ ở các đường khác bị phá hủy, tuyển thủ buộc phải sử dụng lượng vàng đó để mua mắt Tím

  • Tự ý rời trận đấu được xem là bỏ cuộc

8 đội dẫn đầu VCSA Mùa Xuân 2015 sau vòng 25 sẽ được quyền cử ra 03 thành viên trong đội tuyển để tham dự cuộc bình chọn dành cho những gương mặt được mong đợi nhất bởi người hâm mộ. Trong đó, 06 thí sinh có số phiếu cao nhất sẽ chính thức tham dự Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam 2015.

Sau hai tuần bình chọn (23/3 - 05/4), đã có 5 ứng viên chắc suất có mặt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia gồm: QTV, Sofm, Archie, Junie và Nixwater với số phiếu áp đảo các cái tên còn lại trong danh sách. Đáng chú ý, Junie của Boba Marines đã có sự bứt phá “thần tốc” khi vượt qua các ứng viên sáng giá đã đứng trên anh chàng này khá lâu là: Nixwater và Violet, đồng thời đẩy KingOfWar xuống vị trí thứ 7 chung cuộc và có nguy cơ không được tham dự giải đấu này.

Top 6 VĐV được bình chọn nhiều nhất tính đến thời điểm 1g sáng ngày 05/4.

Tính đến thời điểm 1g sáng ngày 05/4, người xếp ở vị trí thứ 5 là Nixwater đang vượt gần 2000 phiếu bình chọn so với Violet xếp ngay sau. Do vậy, hai người đồng đội của Full Louis đang có số phiếu suýt soát nhau là Violet và KingofWar đang cạnh tranh quyết liệt cho chiếc vé cuối cùng tham dự Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam 2015. Vẫn còn gần 24 giờ nữa cho những nỗ lực dành cho tất cả các fan của Violet cùng KingofWar để giúp thần tượng của họ có mặt tại giải đấu rất có ý nghĩa này khi số phiếu chênh lệch chỉ suýt soát gần 1000.

Kết quả toàn bộ cuộc bình chọn trước khi "khóa sổ" đã được GameSao tổng hợp lại:

Độc giả có thể bình chọn cho 6 vận động viên có mặt tại Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam 2015 trong ngày cuối cùng quyết định tại đây.

June_6th