Đã một tháng kể từ thời điểm cộng đồng LMHT bỏ phiếu bầu cho Little Demon Tristana (tạm dịch là Tristana Tiểu Quỷ) là trang phục tiếp theo của Tay Súng Yordle. Và Riot Games đã quay trở lại để thông báo về tiến trình hoàn thiện bộ trang phục thứ 11 của Tristana.

Trước đó, vào đầu tháng này, Riot đã tiết lộ hình nền (có thể) cùng hướng thiết kế trang phục Tristana Tiểu Quỷ.

Cụ thể hơn, Riot đang thử nghiệm tạo hình đầu tiên của Tristana Tiểu Quỷ bằng cách trộn lẫn nhiều yếu tố đặc trưng từ các bộ trang phục có chung chủ đề - với cặp sừng của Vi Ác Quỷ cùng đôi cánh của Teemo Tiểu Quỷ,…

Ngay khi phê duyệt phần ý tưởng, các nhà thiết kế của Riot đã bắt tay ngay vào công đoạn dựng mẫu 3D và tối ưu hóa mô hình để phù hợp với hệ thống đồ họa của LMHT. Sau đó, nó vẫn cần phải được tinh chỉnh lại để có được chuyển động mượt mà cùng kích cỡ tương thích với cốt truyện trên Đấu Trường Công Lý.

Cụ thể hơn, Riot cũng giới thiệu tới người chơi một vài hiệu ứng hình ảnh sẵn có của kỹ năng Phóng Nhảy Tên Lửa (W). Khi Tristana Tiểu Quỷ nhảy về phía trước, cô nàng dang cánh ra và để lại một quầng sáng màu xanh dương trên không trung.

Để tạo ra nhiều hiệu ứng âm thanh cho trang phục này, Riot cũng đã vay mượn những thứ tương tự có sẵn từ Teemo Tiểu Quỷ cùng nhiều dự án khác và kết hợp chúng.

 

Nhà phát triển của LMHT cho biết vẫn cần thêm chút ít thời gian để Tristana Tiểu Quỷ sẵn sàng đến với người chơi. Và nếu như không có gì bất ngờ, trang phục mới nhất của Xạ Thủ Yordle sẽ sớm xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE sau đây vài tuần lễ.

Gnar_G (Theo Dot Esports)