Riot Games Nhật Bản có thói quen thuê các diễn viên nổi tiếng để lồng tiếng cho các vị tướng trong LMHT. Và vị tướng sẽ ra mắt ở bản cập nhật sắp tới, Sett, không phải là ngoại lệ.

Diễn viên Takehito Koyasu – người “truyền hồn” cho nhân vật Dio Brando tự cao tự đại trong JoJo’s Bizarre Adventure, một trong những bộ anime nổi tiếng nhất thế giới – đã lồng tiếng cho Sett.

Nếu chưa từng xem JoJo’s Bizarre Adventure, bạn có thể nghe giọng nói tiếng Nhật của Sett để hiểu phần nào lý do tại sao nhân vật Dio được yêu thích đến thế.

Ngoài Takehito Koyasu, Masako Nozawa – diễn viên lồng tiếng cho Goku của series Dragon Ball – cũng góp giọng tiếng Nhật cho vị tướng Ngộ Không.

Bên cạnh đó, Ikue Otani - diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Pikachu trong Pokémon và Chopper của One Piece – cũng đã khiến cho Teemo trở thành vị tướng gây tranh cãi bậc nhất lịch sử LMHT.

Với việc Takehito Koyasu đã kéo dài danh sách những diễn viên nổi tiếng tham gia lồng tiếng trong LMHT, hy vọng sẽ sớm có những meme liên quan tới JoJo dựa trên Sett được cộng đồng tạo ra.

Sett sẽ đi kèm với bản cập nhật 10.1 - dự kiến ra mắt sau đây khoảng ba tuần lễ.

None (Theo Dot Esports)