Gen.G Esports vừa chia tay với hỗ trợ Jo “CoreJJ” Yong-in, đi rừng Kang “Haru” Min-seung, cùng đường trên Moon “Mong” Chang-min – theo thông báo mới nhất của tổ chức cách đây ít phút.

Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn to lớn nhất dành tới CoreJJ, người đã giúp đội tuyển giành chức vô địch CKTG 2017 và giành vé đi CKTG 2018 với những pha xử lý đẳng cấp. Haru, người đã giúp (chúng tôi) đoạt được những thành tựu trong quá khứ tương tự như CoreJJ với tư cách tuyển thủ đi rừng; và Mong là một người đồng đội tuyệt vời”. Gen.G viết trong thông báo. “Chúng tôi cám ơn các tuyển thủ đã cho chúng tôi một mùa giải tuyệt vời và hy vọng những điều tốt nhất cho tương lai của họ.

Vốn là một xạ thủ, CoreJJ đã chuyển sang chơi hỗ trợ sau sự sắp xếp của Samsung Galaxy, giờ đã đổi tên thành Gen.G. Sau khi đôn CoreJJ lên đội hình chính hồi giữa mùa giải 2016, phong độ của Samsung đã được cải thiện đáng kể để giúp đội tuyển lọt vào tới trận Chung kết CKTG năm đó. Và rồi bước lên đỉnh vinh quang LMHT thế giới vào năm sau.

Haru trở thành một phần quan trọng của Gen.G sau khi được tổ chức đem về hồi đầu mùa giải 2017. Trong hai mùa giải gần nhất phải san sẻ vị trí thi đấu với cựu binh Kang “Ambition” Chan-yong, Haru vẫn thường thể hiện được những phẩm chất đáng khen của anh với những vị tướng có thiên hướng gank từ sớm.

Từ cuối mùa giải 2018 vừa qua, Gen.G đã sử dụng Haru trong hầu hết các trận đấu của họ.

Gia nhập Gen.G vào đầu mùa giải trước cùng với đường giữa Song “Fly” Yong-jun, Mong chỉ có duy nhất một ván đấu chính thức – đáng tiếc đó lại là một thất bại.

Thông báo này xuất hiện sau khi Gen.G quyết định không giữ chân cựu đội trưởng Ambition và đường giữa Lee “Crown” Min-ho – những người cũng đóng góp rất nhiều vào chiến tích vô địch CKTG 2017.

3/4 người trong ảnh đã không còn là người của Gen.G

Hiện Gen.G vẫn còn bốn tuyển thủ trong đội hình bao gồm đường trên Lee “CuVee” Seong-jin, đường giữa Song “Fly” Yong-jun, xạ thủ Park “Ruler” Jae-hyuk và hỗ trợ dự bị Kim “Life” Jeong-min.

Theo nguồn tin độc quyền của Inven, Gen.G nhiều khả năng sẽ ký hợp đồng mới với CuVee và Ruler. Tuy nhiên, chúng ta vẫn phải chờ đợi thêm thông tin chính thức.

None (Theo Dot Esports)