Origen đã chính thức phải đón nhận kết quả xuống hạng tại EU Challenger Series, giải LMHT hạng hai của khu vực Châu Âu.

xPeke cùng Origen đã từng lọt vào tới vòng Bán kết CKTG 2015

Origen vừa mới thi đấu trận lượt về với Team RB tại vòng bảng EU CS và cần một chiến thắng để tránh xuống hạng. Họ đã để thua Ván 1, đồng nghĩa với việc mọi cơ hội đã chấm dứt với Origen.

Quãng thời gian tồi tệ kéo dài vẫn chưa chấm dứt với Origen. Họ kết thúc LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017 ở vị trí bét Bảng A và không thể giành nổi một trận thắng trong suốt cả giải đấu.

Đội tuyển này sau đó đã phải xuống chơi tại EU CS và thay mới toàn bộ đội hình với hy vọng quay trở lại giải đấu số một của LMHT Châu Âu.

Thứ hạng của các đội tuyển sau vòng bảng EU CS Mùa Hè 2017

Như vậy, Giants Gaming Schalke 04, Team RB và Wind and Rain sẽ cạnh tranh với nhau tại vòng play-off EU CS Mùa Hè 2017. Bốn đội này sẽ tranh đấu cho hai suất để tiếp tục đụng độ với các đội tuyển có thứ hạng thấp nhất tại vòng bảng LCS Châu Âu Mùa Hè 2017 để đạt được mục tiêu thăng hạng.

Trong khi đó, Origen sẽ cùng nhóm với Paris Saint-Germain, đội tuyển đã chính thức hết mục tiêu theo đuổi ở tuần trước khi chỉ giành được vỏn vẹn một thắng lợi xuyên suốt giải đấu. Họ sẽ buộc phải tham dự Vòng Thăng Hạng EU CS Mùa Xuân 2018 để tiếp tục níu giữ hy vọng sẽ vươn tầm trong tương lai gần.

2016 (Theo Dot Esports)