Vào ngày mai, Chung Kết Thế Giới mùa 6 sẽ chính thức được khởi tranh với lễ khai mạc và 6 trận đấu vòng bảng đầu tiên, kéo dài từ sáng đến trưa. Có thể nói, sức nóng của ngày hội Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất hành tinh đang lớn hơn bao giờ hết.

 

Dù khá đáng tiếc khi không có một đại diện nào của chúng ta đến được với giải đấu danh giá này. Thế nhưng với việc được sống trong bầu không khí LMHT, được xem những ngôi sao hàng đầu thế giới tranh tài thì đây vẫn là bữa đại tiệc với fan hâm mộ Việt Nam.

Như thường lệ, đi cùng với mỗi kỳ CKTG, Garena lại tổ chức các sự kiện để game thủ có thể nhận được những món quà ý nghĩa khi đồng hành cùng mùa giải. Một trong các sự kiện đó là chương trình dự đoán kết quả trận đấu.

 

Năm ngoái phần thưởng của chương trình dự đoán kết quả trận đấu là trang phục Riven Quán Quân phiên bản 2012 cực hiếm. Bên cạnh đó, với mỗi trận đấu dự đoán đúng, game thủ LMHT Việt Nam nếu chiến thắng sẽ nhận được một lượng IP tương ứng. Đây là cách "làm giàu không khó" với những gamer còn đang thiếu thốn IP để mua Tướng, Bảng Ngọc cũng như các vật phẩm khác trong cửa hàng.

Chương trình đặt cược kết quả CKTG mùa 6 năm nay sẽ không dùng IP để dự đoán mà chúng ta sẽ có một đơn vị khác là... Vàng. Với mỗi game thủ LMHT Việt Nam tham gia chương trình, các bạn sẽ được tặng 100 vàng để làm vốn. Nếu bạn tiêu hết 100 vàng này, bạn sẽ được tặng ngay 100 vàng khác để dự đoán tiếp. Thể lệ chương trình dự đoán năm nay như sau:

 

Đăng nhập vào trang http://cktg2016.garena.vn/ và lựa chọn dự đoán các trận đấu bạn thích. Danh sách các trận đấu đều được cập nhật trên trang sự kiện này.

- Người dùng có thể dự đoán nhiều trận đấu cùng 1 lúc miễn số vàng trong tài khoản còn đủ để dự đoán. Mỗi người sẽ được tặng 100 vàng để bắt đầu dự đoán.

- Người dùng không thể dự đoán từ khi trận bắt đầu CẤM – CHỌN.

- Sau mỗi lượt dự đoán người dùng sẽ nhận số vàng thưởng dựa trên kết quả dự đoán trước đó.

\
 

Vậy Vàng này sẽ dùng để làm gì? Khi có một lượng vàng nhất định, game thủ có thể mở khóa những phần thưởng mà Garena đưa ra. Hiện tại, có khoảng 20 phần thưởng lớn nhỏ: từ Biểu Tượng Anh Hùng, Mẫu Mắt, Bảng Ngọc Bổ Trợ cho đến những trang phục Liên Minh Huyền Thoại siêu đẹp. Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại, Garena vẫn chưa cập nhật số vàng để đổi từng món quà trong list trên.

 
 

4 trang phục Đầu Bếp sẽ trong tầm tay của bạn nếu bạn là Thánh Dự tại CKTG năm nay

Ngày mai, những trận đấu tại CKTG mùa 6 sẽ chính thức bắt đầu. Còn chần chờ gì nữa, cùng dự đoán và nhận những phần thưởng tuyệt vời từ Garena nào!