Đã năm tháng kể từ ngày cộng đồng LMHT thống nhất bỏ phiếu cho vị tướng nào sẽ được cập nhật hình ảnh và lối chơi trong game.

Riot Games cũng đã cập nhật thông tin thông qua bài viết “Lộ trình Phát triển Tướng: Tháng Mười 2019” được đăng tải trên trang chủ để người chơi có được cái nhìn về tiến trình nâng cấp Fiddlesticks cùng Volibear.

Sau khi nhận được những phản hồi từ lần cập nhật thông qua "Lộ trình Phát triển Tướng: Tháng Bảy 2019”, Riot cam kết tạo ra một thiết kế khủng khiếp và đáng sợ cho Fiddle. Sứ Giả Địa Ngục sẽ có nhiều giọng nói chồng chéo lên nhau và bộ kỹ năng làm lại sẽ đặt trọng tâm vào sự sợ hãi cùng những pha “hack não”.

Những người chơi Fiddlesticks kinh nghiệm sẽ có thể khủng bố tinh thần nạn nhân của mình bằng cách khiến chúng phải phân vân không biết đâu là thật, và đâu chỉ là một con bù nhìn đáng sợ. Sự hoảng loạn sẽ tràn ngập bản đồ khi Fiddle xuất hiện trong một trận đấu, và nếu nó tìm thấy bạn trước khi bạn tìm thấy nó, cái chết sẽ là thứ tiếp diễn sau đó” – trích lược bài viết.

Không như Fiddle, Volibear chưa có bất cứ một ý tưởng thiết kế hình ảnh cụ thể nào nhưng Riot quyết định hướng vị tướng này đi theo hướng thần thánh. Nhà phát triển LMHT cho biết họ đã “bỏ đi ý tưởng về một kỹ năng khiến Volibear không thể bị ngăn cản khi chạy” và biến Volibear trở thành “một hung thần với khả năng đội sấm chớp lên đầu kẻ địch và cả những công trình mà chúng nấp bên dưới.

Nói tóm lại, Riot khẳng định sẽ giữ lại lối chơi làm nên thương hiệu của Volibear nhưng cũng đồng thời cung cấp “những công cụ mới” để tăng tính “thân thiện” cho vị tướng này.

Hiện Riot vẫn chưa ấn định ngày ra mắt Fiddle hoặc Volibear. Nhiều khả năng fan hâm mộ LMHT sẽ phải chờ tới năm sau, sau khi giai đoạn Tiền Mùa Giải 2020 khép lại.

None (Theo Dot Esports)