Hắn có thể không có não nhưng Fiddlesticks mới sẽ thổi bay tâm trí hoặc thậm chí là dọa bạn sợ tới chết.

Riot Games đã hé lộ bộ kỹ năng cùng diện mạo in-game hoàn toàn mới của Sứ Giả Địa Ngục thông qua đoạn video được đăng tải trên các kênh truyền thông mạng xã hội vào rạng sáng nay (15/3).

Đầu tiên, Nội tại đã được làm lại hoàn toàn. Có tên là Harmless Scarecrow (tạm dịch Bù Nhìn Vô Hại), Nội tại mới cho phép Fiddle tạo ra một bản sao không thể di chuyển trên bản đồ và nó hoạt động như một con mắt. Tuy nhiên, kẻ địch sẽ không thể nhận ra sự khác biệt giữa bù nhìn và Fiddle thật.

Khiếp Hãi (Q) không có quá nhiều thay đổi về hiệu ứng khi Fiddle gây hoảng sợ cho một đơn vị được chọn, khiến chúng không thể kiểm soát bản thân trong thoáng chốc. Fiddle phải đợi một khoảng thời gian trước khi tiếp tục được dùng Khiếp Hãi lên cùng một mục tiêu.

Bountiful Harvest (tạm dịch Vụ Mùa Bội Thu - W) tương tự như kỹ năng Hút Máu trước đây, ngoại trừ việc nó sẽ tác động lên nhiều kẻ địch thay vì chỉ một mục tiêu được chọn. Trong đoạn video, Fiddle đã hút máu Garen cùng hai quân lính cạnh bên. Hiện vẫn chưa rõ kỹ năng này hút máu được tối đa bao nhiêu kẻ địch trong cùng một lần kích hoạt.

Reap (tạm dịch Gặt – E) là một kỹ năng mới khác cho phép Sứ Giả Địa Ngục quăng chiếc lưỡi hái rỉ sét ra phía trước hắn ta, làm chậm tất cả đơn vị trúng phải. Kỹ năng này cũng có thể hủy bỏ trạng thái niệm phép của đối phương.

Chiêu cuối Bão Quạ (R) vẫn được giữ nguyên bản. Người chơi cần phải chờ trong thoáng chốc để Fiddle niệm phép trước khi bất ngờ xuất hiện sau cú dịch chuyển tức thời, gây sát thương trên diện rộng trong phạm vi ảnh hưởng.

10 Splash Art của Fiddle được cập nhật:

Mặc định

Fiddlesticks Bóng Ma

Fiddlesticks Tướng Cướp

Fiddlesticks Bữa Tiệc Bất Ngờ

Fiddlesticks Tà Thần Tái Thế

Fiddlesticks Cận Vệ Thép

Fiddlesticks Anh Quốc

Fiddlesticks Bí Ngô

Fiddlesticks Cướp Biển

Fiddlesticks Cây Kẹo Dễ Sợ

Trước đó một ngày, Riot đã tung ra đoạn teaser giới thiệu hình tượng mới của Fiddle và nhiều người coi đó như là một đoạn phim kinh dị.

Dự án làm lại Fiddle mang phong cách đen tối nhất mà Riot từng thực hiện trong LMHT. Do đó, chưa ai dám chắc có đủ tự tin lựa chọn hắn ta hay sẽ cấm vĩnh viễn bởi họ không muốn phải đối diện với những cảnh hù dọa jump scare trong Đấu Xếp Hạng.

Fiddle làm lại sẽ có trên máy chủ thử nghiệm vào cuối tuần sau và là một phần của bản cập nhật 10.7 – ra mắt vào đầu tháng tới.

Gnar_G