GIGABYTE Marines vừa có màn khởi động thành công tại giải đấu Khu Vực Đại Chiến Tím (Rift Rivals Purple) 2017 khi vượt qua Dire Wolves, đại diện cho khu vực Châu Đại Dương, cách đây ít phút. GAM đã hoàn toàn áp đảo DW với tỉ số 16-6 sau 32 phút thi đấu để giành lấy điểm số đầu tiên cho khu vực GPL.

Giải đấu Khu Vực Đại Chiến Tím 2017 quy tụ chin đội tuyển thuộc ba khu vực Việt Nam, Châu Đại Dương và Nhật Bản. Theo định dạng của Riot Games ban hành, vòng bảng sẽ diễn ra theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm, trong đó khu vực nào giành được kết quả tốt nhất sẽ lập tức có mặt ở vòng Chung kết.

Vì đây là giải đấu đặt nặng danh dự của mỗi khu vực, nên phong độ của mỗi đội tuyển sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới những đồng minh. Trao đổi nhanh với Vietnam Esports, tuyển thủ đi rừng của GAM, Đỗ “Levi” Duy Khánh, tỏ ra lo ngại về kết quả của khu vực GPL ở giải đấu Khu Vực Đại Chiến Tím 2017.

Levi trả lời phỏng vấn VETV sau trận thắng DW

Thái Lan (Ascension Gaming – PV) và Mineski có rất nhiều biến đổi về mặt nhân sự và đang có phong độ không tốt ở giải quốc nội nên thực sự bọn em cũng khá là lo lắng về chuyện đó”, Levi nói.

Tuyển thủ sinh năm 1997 cũng đã đưa ra những nhận định về tân binh hỗ trợ Phan “Sya” Trung Toàn, người mới gia nhập GAM vào cuối tháng 6 vừa qua và đã có hàng loạt những pha Án Tử (Q) đáng chú ý khi sử dụng với Thresh đối đầu DW.

 “Sya là một thành viên trẻ và đây là lần đầu tiên mà em ấy thi đấu trong một giải đấu lớn cũng như giải đấu quốc nội cho nên tâm lý thi đấu rất là thiếu ổn định. Bọn em đã hỗ trợ về mặt tinh thần rất nhiều”, Levi kết lại cuộc phỏng vấn.

Sau đây, GAM sẽ đối đầu với Rampage, đại diện của khu vực Nhật Bản, vào lúc 16g00 ngày mai (04/7).

Gamer