GIGABYTE Marines vừa đã công bố đội hình tham gia thi đấu ở mùa giải 2018 sắp tới, theo bài đăng trên trang fanpage Facebook chính thức cách đây ít phút. 

GAM là đội tuyển cuối cùng trong số tám đội tham dự VCS A Mùa Xuân 2018 thông báo về tình hình nhân sự

GAM đã đem về bốn tân binh trong đội hình bảy người để chuẩn bị cho VCS A Mùa Xuân 2018 đang cận kề, bao gồm: đường trên Phạm “Zeros” Minh Lộc, đi rừng Nguyễn “Kriss Kyle” Hữu Phúc, đường giữa Đoàn “Zeroday” Minh Trung và xạ thủ Hứa “EasyLove” Thành An.

Zeros, Kryss Kyle và Zeroday là ba tuyển thủ đã được HLV Dương “Tinikun” Nguyễn Duy Thanh "nhá hàng" từ giữa tháng 12 năm ngoái. Trong khi EasyLove lại là một cái tên hoàn toàn mới mẻ được điền vào thành phần nhân sự GAM ngay trước thềm mùa giải mới.

EasyLove là xạ thủ số một của Fighters Gaming, đội tuyển xếp hạng bét tại MDCS Mùa Hè 2017 vừa qua. EasyLove đã không cùng FG tham dự Vòng Thăng Hạng VCS A Mùa Xuân 2018, giải đấu mà đội tuyển này đã thất bại khiến cho họ không thể lần thứ hai liên tiếp có cơ hội tranh tài tại giải đấu LMHT số một Việt Nam.

Cả bốn tuyển thủ của GAM đều không có nhiều kinh nghiệm thi đấu LMHT đỉnh cao, thậm chí Kriss Kyle và Zeroday còn là những người chơi chưa từng khoác áo bất cứ đội tuyển nào cả.

Họ sẽ cùng với ba xạ thủ Nguyễn “Noway” Vũ Long và hai hỗ trợ Trần “Archie” Minh Nhựt & Phan “Sya” Trung Toàn hoàn thành đội hình của GAM chinh chiến tại mùa giải 2018.

GAM đã chia tay với ba tuyển thủ sau mùa giải 2017 đại thành công vừa qua

Tuy nhiên, các vị trí trong đội hình của GAM chỉ đúng trên lý thuyết – khi các fan hâm mộ không còn lạ gì với những sự thay đổi đầy bất ngờ của HLV Tinikun. Ở mùa giải trước, Archie đã đi đường trên tại CKTG 2017 – dù trong phần lớn quãng thời gian trước đó, không ít lần cựu binh này được sử dụng trong vai trò hỗ trợ.

GAM đã thống trị LMHT Việt Nam và GPL Đông Nam Á trong suốt năm 2017. Họ càng trở nên nổi tiếng hơn với cộng đồng fan hâm mộ thế giới khi đánh bại Fnatic Immortals tại vòng bảng CKTG 2017.

Do đó, dù đã chia tay hai trụ cột là đường giữa Trần “Optimus” Văn Cường và đi rừng Đỗ “Levi” Duy Khánh, chắc chắn GAM muốn đi xa hơn ở mùa giải năm nay.

VCS A Mùa Xuân 2018 dự kiến sẽ khởi tranh vào cuối tháng này.

2016