Bức ảnh “nhá hàng” được đăng tải vào sáng ngày hôm qua (03/4) theo giờ Việt Nam đã được Riot mở rộng hơn với một đoạn video có độ dài 17 giây – tiết lộ hai thực thể hoặc cũng có thể là hai vị tướng mới xuất hiện trên các trang mạng xã hội cách đây ít phút. Ngay sau khung hình đôi cánh bừng sáng kết thúc, hai cá thể riêng biệt xuất hiện – một nam và một nữ.

Tính đến thời điểm hiện tại, tên của ho vẫn còn là một dấu hỏi lớn, nhưng đây chắc chắn là thành viên của tộc Vastaya, những “sinh vật lạ lùng ở phía bắc Ionia” và là “thứ gì đó phi thường, kỳ diệu, đẹp đẽ và có phần đáng sợ nữa”, theo mô tả trong “Nhật Trình Vastaya của Eduard Santagelo”, được đăng tải trên trang chủ LMHT cùng thời điểm.

Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử, Riot tung ra tới hai vị tướng mới (có thể) trong cùng một thời điểm.

Theo phân tích từ đoạn mô tả video của Riot, chúng ta thấy rằng đây có thể là hai người bạn, anh em hoặc một cặp tình nhân. Nhân vật nữ đang cầm trên tay chiếc lông vũ phát sáng đang khoác lên mình tấm áo choàng, nên có thể dự đoán đây là một vị tướng chủ lực hoặc trong lớp Sát thủ; trong khi nhân vật nam còn lại đang che chở, bảo vệ cho cô trông giống như một tướng Hỗ trợ.

"Cô ấy chiến đấu vì một lý do. Anh ấy chiến đấu vì cô ấy", Riot mô tả đoạn teaser video

Vị tướng 134 và là mới nhất trong LMHT, Camille, đã được Riot tung ra vào tháng 12 năm ngoái. Từ đó đến nay đã được khoảng bốn tháng, và đây cũng có thể là thời điểm thích hợp để Riot tiếp tục giới thiệu một hoặc hai vị tướng mới nữa – trong dạng nửa người nửa chim hoặc Harpy?!

Tất cả vẫn chỉ là dự đoán khi Riot vẫn chưa đưa ra bất cư thông tin nào để mô tả về đoạn video dài chưa tới 20 giây.

None