Sự áp đảo mà (đội tuyển) All-Star Việt Nam dành tặng cho (đội tuyển Siêu Sao) Malaysia cũng không khác những gì mà họ đã thể hiện trong hai ngày thi đấu vừa qua”, BLV Văn Tùng (Vietnam Esports TV) nói về chiến thắng thứ tư liên tiếp của Siêu Sao Việt Nam tại Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á 2017.

Tuy gặp đôi chút kháng cự từ đối thủ ở giai đoạn nhập cuộc, nhưng Siêu Sao Việt Nam vẫn có được điểm số sau màn hủy diệt Siêu Sao Malaysia với tỉ số 32-8 sau 22 phút thi đấu – san bằng thành tích sở hữu nhiều điểm hạ gục nhất tại giải đấu của chính họ ở trong trận ra quân gặp Siêu Sao Indonesia.

Thành tích bốn trận toàn thắng giúp Siêu Sao Việt Nam lần đầu tiên tạm thời vượt lên dẫn đầu BXH để chiếm lợi thế ở vòng play-off sắp tới – và xa hơn nữa là rộng đường giành quyền tham dự 2017 All-Star Event.

Ngoài phong độ cao vẫn được duy trì từ phía Levi, fan hâm mộ đã có thể an tâm phần nào với đường trên Hope, người đã có màn trình diễn tốt với Rumble khi sở hữu KDA 7/1/10 cùng hàng loạt các pha kích hoạt Mưa Tên Lửa (R) thích hợp cho việc khơi mào giao tranh.

Pha "bấm nhầm nút", theo lời BLV Hoàng Luân (VETV), của Hope khi đang đụng độ với đối thủ ở đường trên

Thêm một điểm đáng chú ý nữa bởi cả bốn điểm Chiến Công Đầu mà Siêu Sao Việt Nam có được đều xuất phát từ đường giữa – với sự góp mặt của Naul. Điều đó cho thấy đội tuyển của nước chủ nhà đang tập trung rất nhiều sự chú ý dành cho đường đơn nằm giữa bản đồ Summoner’s Rift tại giải đấu Siêu Sao Đại Chiến ĐNÁ.

Giờ thì Siêu Sao Việt Nam đã hoàn thành xong nhiệm vụ của họ ở Ngày 3, và chờ đợi tới thời điểm đụng độ Siêu Sao Singapore, đội cũng đang sở hữu thành tích ba trận toàn thắng, vào ngày mai (23/11).

BXH sáu đội tuyển tham dự Siêu Sao Đại Chiến ĐNÁ sau trận đấu Siêu Sao Việt Nam vs Siêu Sao Malaysia

ABC