Choi “inSec” In-seok đã chính thức ở lại với đội tuyển Royal Club, theo thông báo của đội trên trang Weibo.

inSec sẽ không chuyển tới đội tuyển nào khác ở giai đoạn đầu mùa giải 2017

ĐỘI HÌNH CỦA ROYAL CLUB THAM DỰ LSPL MÙA XUÂN 2017:

  • Đường trên: Lee “Sky” Kyung-min
  • Đi rừng: inSec & Li “Unicorn” Wei-sheng
  • Đường giữa: Zhou “Sask” Yi-xiang
  • Xạ thủ: Wang “wuxx” Cheng
  • Hỗ trợ: Le “L1ght” Yi

Toàn bộ các thành viên của đội ngoại trừ Sky đã từng thi đấu tại LPL. Unicorn trước đây được biết tới với cái tên xiaoxi, cựu đi rừng dự bị của LGD Gaming. L1ght trước đây là LeY, người đã từng chơi dự bị cho Royal Never Give Up bên cạnh wuxx.

Vào ngày 01/12/2016, một bài viết trên trang Inven tiết lộ rằng, inSec đã rời đội tuyển đang thi đấu ở giải hạng hai Trung Quốc LSPL, Royal Club, trước đây được biết tới với cái tên Star Horn Royal Club. inSec muốn cân nhắc tới “bất cứ đội tuyển nào” để tiếp tục được thi đấu LMHT chuyên nghiệp.

Tổ chức Royal đã cho đăng tải một thông báo vào ngày hôm qua (28/12) về việc inSec sẽ quay trở lại đội tuyển Royal Club sau khi đã tái lập thương hiệu và tiếp tục là người đi rừng của đội tuyển LSPL.

Đỉnh cao của inSec là lọt vào trận Chung kết CKTG Mùa 4 và để thua trước Samsung White

inSec và SHRC đã từng là Á quân của CKTG Mùa 4. Tại LPL Mùa Xuân 2015, đội tuyển này đã bị xuống tham gia thi đấu ở LSPL. Tại thời điểm đó, inSec đã chuyển sang đội tuyển LPL là Team King và đảm nhiệm vai trò người đi đường trên trước khi đội này xuống hạng. Kể từ đó, inSec đã thi đấu cho SHRC tại LSPL. Họ xếp hạng ba tại LSPL Mùa Hè 2016, nhưng không thể giành chiến thắng tại Vòng Thăng Hạng LPL Mùa Xuân 2017.

2016 (Theo Yahoo! Esports)