Revelta cùng Yang rời INTZ e-Sports

Gabriel "Revolta" Henud và Felipe "Yang" Zhao đồng loạt rời khỏi INTZ, theo một đoạn video được đội đăng tải cách đây ít giờ.

Yang, một tuyển thủ đường trên, đã gia nhập INTZ vào tháng 6/2014, và giúp cho đội tuyển này đoạt ba danh hiệu CBLOL (giải vô địch LMHT Brazil) cũng như một số giải đấu Tiền Mùa Giải. Revolta, người đi rừng số một của đội, đã liên tục chơi chính thức và chuyển sang dự bị tại INTZ ở thời điểm giữa năm 2014 và 2015. Nhưng kể từ tháng 8/2015, cùng với Yang, Revolta đã trở thành một phần không thể thiếu của INTZ khi giúp đội tuyển này vượt qua vòng loại CKTG 2016.

INTZ xếp hạng 13-16 CKTG 2016 nhưng họ đã để lại một chiến thắng vang dội khi đánh bại EDward Gaming – đội tuyển số một Trung Quốc - ở vòng bảng.

INTZ mới đây cán đích ở vị trí 5-6 tại IEM Oakland Mùa XI sau thất bại 0-2 trước Unicorns of Love. Họ đã vượt qua vòng loại của giải đấu khi chiến thắng tại IEM Challenger, đánh bại lần lượt hai đội tuyển Kaos Latin Gamers và The Chiefs eSorts Club để giành vé tới Mỹ.

Thành công của INTZ ở mùa giải 2016 ở cả đấu trường trong nước lẫn quốc tế đều có sự đóng góp lớn lao của bộ đôi này

PowerOfEvil công khai trạng thái tự do

Kỳ vọng đem PowerOfEvil về thay thế vai trò của xPeke trong đội hình OG đã hoàn toàn thất bại

Tristan "PowerOfEvil" Schrage, tuyển thủ LMHT người Đức gia nhập Origen vào tháng 11/2015, đã thông báo trên trang Twitter cá nhân rằng anh đang thích thú với việc lắng nghe những lời đề nghị từ các đội Châu Âu và Bắc Mỹ.

Sau một mùa giải thành công với UoL, PowerOfEvil gia nhập OG để đảm nhiệm vị trí đường giữa mà anh đã chia sẻ với Enrique "xPeke" Cedeño, người sáng lập đội. Bước đi này mang theo nhiều hy vọng sẽ giúp cho đường giữa của OG mạnh mẽ hơn và cho phép xPeke tập trung vào công việc quản lý, điều hành đội.

Tổ chức cũng đã có được những thành công nhất định trong quãng thời gian sử dụng PowerOfEvil với chiến thắng tại IEM San Jose Mùa X hay ngôi Á quân ở LCS Châu Âu Mùa Xuân 2016. Tuy nhiên, với sự chia tay đầy bất ngờ của bộ đôi đường dưới là Jesper "Zven" Svenningsen và Alfonso "mithy" Aguirre Rodriquez sang đối thủ trực tiếp G2 Esports, OG ngay lập tức chật vật ở giai đoạn Mùa Hè và phải tham dự Vòng Trụ Hạng để giữ lại suất chơi tại LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017.

PowerOfEvil hiện vẫn nằm trong biên chế của OG. Sau sự ra đi của lần lượt Augustas "Toaster" Ruplys, Glenn "Hybrid" Doornenbal cùng hai “công thần” Paul “sOAZ” Boyer và Maurice “Amazing” Stückenschneider thì chỉ còn duy nhất PowerOfEvil là ở lại trong đội hình của OG bên cạnh xPeke.

Mikyx gắn bó với Splyce ở mùa giải 2017

Mihail "Mikyx" Mehle đã tái ký hợp đồng với Splyce và sẽ ở lại cùng tổ chức cho tới hết mùa giải 2017.

Mikyx gia nhập Splyce vào tháng 4 vừa qua, thay thế cho Nicolai "Nisbeth" Nisbeth trong vai trò hỗ trợ ở đội hình chính thức. Trước khi chơi cho Splyce, anh là hỗ trợ dự bị của đội tuyển Fnatic.

Trong màu áo Splyce, Mikyx đã cùng với đội tuyển này cán đích ở vị trí thứ nhì chung cuộc tại LCS Châu Âu Mùa Hè 2016 – một kết quả đầy bất ngờ khi họ chỉ xếp hạng tám ở giải đấu Mùa Xuân trước đó. Splyce tiếp tục giành quyền tham dự CKTG 2016 với tư cách đội hạt giống số ba và bị loại ngay sau vòng bảng.

Trong suốt vòng bảng giải đấu LCS Châu Âu Mùa Hè 2016, Mikyx có được KDA trung bình là 3.5, với phần lớn các trận đấu sử dụng Bard.

Đội hình của Splyce ở mùa giải 2016 chỉ còn lại Mikyx và Trashy

Phần lớn các thành viên của Splyce đều đang ở trong trạng thái lấp lửng, khi chỉ có duy nhất Mikyx và Jonas "Trashy" Andersen cùng đã tái ký hợp đồng chính thức với đội. Những Kasper "Kobbe" Kobberup, Martin "Wunder" Hansen và Chres "Sencux" Laursen đều đã trở thành tuyển thủ tự do và tuyên bố họ đang tìm kiếm những lựa chọn thích hợp cho mùa giải 2017. Trong khi đó, Jakob "YamatoCannon" Mebdi cam kết sẽ tiếp tục gắn bó với Splyce trong tư cách HLV ở mùa giải kế tiếp.

2016 (Tổng hợp)