Nếu chưa có cơ hội sở hữu Jinx trong Cửa Hàng LMHT thì hôm nay (16/01) sẽ là một ngày may mắn với bạn bởi giá trị của vị tướng này đã giảm vĩnh viễn từ 6,300 xuống 4,800 Tinh Hoa Lam (THL) nhờ Sett lộ diện.

Hồi năm 2014, Riot Games đã giới thiệu một chương trình giảm giá tướng cũ theo lịch trình cố định. Theo đó, mỗi khi tung ra một vị tướng mới, một tướng cũ có giá trị 6,300 sẽ được giảm xuống còn 4,800 THL.

Thêm vào đó, mỗi vị tướng mới thứ ba ra mắt sẽ có thêm một tướng 4,800 THL được giảm giá. Nó phụ thuộc vào “độ tuổi” và độ dễ chơi của vị tướng đó trong LMHT.

Lần gần đây nhất, Lucian đã được giảm giá khi Aphelios hiện diện trên Đấu Trường Công Lý. Trước đó, giá trị của Aatrox cũng giảm thiểu trong Cửa Hàng khi Senna được đưa lên máy chủ chính thức.

Theo Riot, ba vị tướng tiếp theo sẽ được giảm giá trị lần lượt là Yasuo, Vel’Koz và Braum.

Jinx vẫn đang là một trong những xạ thủ được yêu thích nhất, đặc biệt trong Xếp Hạng Đơn/Đôi. Ở bản cập nhật 10.2 vào thứ Sáu tuần sau (23/01), Khẩu Pháo Nổi Loạn sẽ được gia tăng sức mạnh khi Hưng Phấn! (Nội tại) sẽ được kích hoạt mỗi khi giúp đồng đội tiêu diệt quái rừng khủng.

Hiện tại, Hưng Phấn! gia tăng một lương lớn tốc độ di chuyển lẫn tốc độ đánh ngay sau khi Jinx tham gia hạ gục tướng địch hoặc phá hủy trụ bảo vệ. Nó cực kỳ quan trọng với Jinx trong mỗi pha giao tranh. Do đó, ở bản cập nhật sắp tới, Jinx và đồng đội có thể tự tin hơn trong mỗi pha tranh chấp Rồng hoặc Baron.

Phản ứng của cộng đồng LMHT đang là trái chiều khi nghe thấy thông tin này. Một số tỏ ra phấn khích khi xạ thủ yêu thích của họ đang mạnh hơn, trong khi còn lại tỏ ra lo ngại bởi jinx có thể vượt tầm kiểm soát.

Và nếu bạn còn dư một khoản THL, hãy đầu tư và tập luyện Jinx ngay từ bây giờ để được hưởng lợi nhờ thay đổi tích cực ở bản cập nhật 10.2.

None