Siêu Sao Việt Nam tiếp tục thắng dễ Siêu Sao Philippines ở trận đấu cuối cùng của Ngày 2 – Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á 2017 diễn ra vào tối nay (21/11). Có trong tay ba trận toàn thắng, Siêu Sao Việt Nam sẽ chắc chắn góp mặt trong top 4 và giành vé vào vòng play-off Siêu Sao Đại Chiến ĐNÁ.

Trong chiến thắng sau 19 phút thi đấu vừa qua, Siêu Sao Việt Nam tiếp tục cho thấy sự chênh lệch về trình độ so với đối thủ. Điểm nhấn tới từ Camille (KDA 6/3/5), vị tướng chuyên đi đường trên, đã được Levi lựa chọn đi rừng trong màn chạm trán với Siêu Sao Philippines.

Như thường lệ, Siêu Sao Việt Nam đã đoán bắt được ý đồ di chuyển của đối thủ từ sớm thông qua cách kiểm soát tầm nhìn từ thời điểm nhập cuộc. Sau ba phút, Levi phối hợp cùng Naul hạ gục thành công đường giữa địch để kiếm về điểm Chiến Công Đầu thứ ba liên tiếp sai ba trận đấu theo một kịch bản tương tự nhau.

Kể từ đó, tốc độ trận đấu được đẩy lên nhanh hơn khi hai người đi rừng của hai đội chủ động tìm kiếm cơ hội gank các đường. Nhưng càng giao tranh, Siêu Sao Việt Nam càng tỏ ra thắng thế do trước đó các đường của đội chủ nhà đều đang chiếm lợi thế trước Siêu Sao Philippines.

Diễn biến sau đó không có gì đáng nói khi Siêu Sao Việt Nam hoàn toàn dồn ép đối thủ sau khi đã làm tốt nhiệm vụ lăn cầu tuyết. Siêu Sao Philippines phòng thủ trong thế vô vọng khi đã thua sút gần 12.000 Vàng khi bộ đếm giờ mới chỉ điểm phút 15.

Siêu Sao Việt Nam nỗ lực phá kỷ lục của chính họ để hoàn tất trận đấu có thời gian ngắn nhất tại Siêu Sao Đại Chiến ĐNÁ – nhưng bất thành khi Siêu Sao Philippines vẫn nỗ lực phòng thủ thành công khi Nhà Chính Nexus chỉ cần một đòn đánh nữa là đổ sập.

Tuy nhiên, pha giao tranh cuối cùng nồ ra ở phút 19, khi con “quái vật” Kog’Maw trong tay Noway cùng Lulu của Palette đã biểu dương sức mạnh bằng pha 2v5 hoàn hảo để chính thúc kết thúc trận đấu.

Có chút tiếc nuối dành cho Noway khi anh vẫn chưa thể là tuyển thủ đầu tiên tại Siêu Sao Đại Chiến ĐNÁ hoàn tất cú Pentakill – bởi chuỗi hạ gục liên hoàn đã bị chặn đứng bởi chính người hỗ trợ đang cùng song hành với anh trong đội hình Siêu Sao Việt Nam.

Nhưng chừng đó là đủ để Siêu Sao Việt Nam sớm hoàn tất một nửa chặng đường giành vé tham dự 2017 All-Star Event với ba trận đấu mở màn toàn thắng – ngang bằng với Siêu Sao Singapore.

Siêu Sao Việt Nam sẽ đụng độ Siêu Sao Malaysia vào lúc 16g00 ngày mai (22/11).

ABC