LGD Gaming thông báo trên trang mạng Weibo (Trung Quốc): cựu người đi đường giữa của Unlimited Potential, Li “Punished” Yuanhul sẽ thi đấu chính thức cho đội ở giải đấu Mùa Hè sắp tới khi Wel “We1less” Zhen chờ phục hồi chấn thương tay.

LGD sẽ ra sao khi có một người đi đường giữa chưa thể hiện được quá nhiều điều?

Vào tháng 6/2015, We1less đã bình luận trên trang Weibo rằng, chấn thương tay của anh sẽ không ảnh hưởng tới vị trí chính thức trong đội. Theo LGD Gaming, chấn thương này vẫn liên tục tái phát do liên tục duy trì tập luyện và thi đấu nên giờ, We1less sẽ phải mất thời gian để hồi phục.

Trong khi đó, Punished sắp tới sẽ là người đi đường giữa chính thức của LGD Gaming. Punished đã từng thi đấu với người đi rừng hiện tại của LGD Gaming, Xie "Eimy" Dan cùng HLV Lee "Heart" Gwanhyung thời còn khoác áo Unlimited Potential ở LPL Mùa Hè 2015.

Khi mà Twisted Fate của Punished liên tục bị cấm, thì anh chàng này không gây ra quá nhiều hứng thú với người xem. Unlimited Potential bị xuống hạng khi kết thúc vòng bảng năm ngoái.

Theo LGD, sự thay thế này chỉ là tạm thời trong khi chờ đợi We1less bình phục và anh này sẽ trở lại đội hình chính thức càng sớm càng tốt khi sức khỏe đã được cải thiện.

LGD đã không thể bảo vệ chức vô địch thành công tại LPL Mùa Xuân 2016 vừa qua. Họ đã đem về nhà ĐKVĐ Thế giới, MaRin từ SKT T1, nhưng lại có một phong độ rất đáng thất vọng và chỉ cán đích ở vị trí thứ 7/8 chung cuộc ở LPL vừa rồi.

June_6th (Theo theScore eSports)