Nếu đã lên kế hoạch theo dõi các trận đấu thuộc Vòng Khởi Động của 2019 Mid-Season Invitational (MSI) thì bạn cần phải điều chỉnh lại lịch trình của mình.

Thực hiện theo Công điện 1632 của Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch phát ra vào hôm 28/4, các trận đấu trong hai ngày 03-04/5 sắp tới sẽ không diễn ra do trùng với ngày quốc tang nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh.

Do đó, Riot Games đã quyết định tăng số lượng trận đấu, từ sáu lên tám, trong những ngày còn lại tại giai đoạn vòng bảng Vòng Khởi Động của MSI 2019.

Cụ thể hơn, tổng cộng 24 trận đấu được chia đều trong ba ngày, 01-03/5, bắt đầu từ 16g00 và kết thúc vào lúc 23g00. Thứ tự của các cặp đấu không có bất cứ sự thay đổi nào so với trước đó.

Ba trận đấu ở Vòng 2 của Vòng Khởi Động vẫn sẽ diễn biến trong hai ngày 06-07/5 theo lịch trình như cũ.

Lịch trình thi đấu của Vòng Khởi Động MSI 2019

Tất cả các trận đấu tại Vòng Khởi Động MSI 2019 đều sẽ được tổ chức tại GG Stadium, TP.HCM.

Trước đó vào ngày 22/4, nguyên Chủ tịch nước, Đại tướng Lê Đức Anh đã từ trần tại nhà riêng ở Hà Nội do lâm bệnh nặng.

Hơn 80 năm hoạt động cách mạng, đại tướng Lê Đức Anh đã có nhiều đóng góp to lớn đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc. Đại tướng Lê Đức Anh đã được Đảng, Nhà nước tặng thưởng Huân chương Sao Vàng; Huân chương Quân công hạng nhất; Huân chương Chiến công hạng nhất; Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng và nhiều huân, huy chương cao quý khác của Việt Nam và quốc tế..

Hiện Riot đã xác nhận thông tin trên và đã cập nhật lịch thi đấu tại Vòng Khởi Động MSI 2019 trên tất cả các trang web chính thức – bao gồm liquidpedia hay LoL Esports.

2016