1. Lịch thi đấu bảng A và B:

Như tin đã đưa, các đội tuyển tại 2 bảng đấu A và B sẽ thi đấu trước tại Đài Loan từ 18 – 21/9, bắt đầu vào lúc 2 giờ chiều (địa phương), tức 4 giờ chiều (Việt Nam). Việc dự đoán kết quả trận đấu dựa trên thực lực của các đội tuyển được giới chuyên môn đánh giá trước khi Chung kết Mùa 4 diễn ra:

- Bảng A: Samsung Galaxy White, Edward Gaming (EDG), ahq và Dark Passage.

- Bảng B: Starhorn RoyalClub, Team SoloMid (TSM), Azubu Taipei Assasins (ATPA) và SK-Gaming.

 

a) Lượt đấu khai mạc giải đấu (18/9):

Ngay từ trận đấu đầu tiên khai mạc cho Chung kết Thế giới Mùa 4 đã cực kỳ nóng bỏng khi có 2 tên tuổi sáng giá nhất của bảng A, đó là: EDG (hạt giống số 1 của Trung Quốc) và Samsung Galaxy White (hạt giống số 2 của Hàn Quốc).

Trận đấu đáng chú ý: EDG vs Samsung Galaxy White, ATPA vs Royal Club và Royal Club vs TSM.

 

b) Lượt đấu thứ hai (19/9):

Cơ hội để 2 đội tuyển Samsung Galaxy White và EDG bứt lên khi họ chỉ phải gặp những đối thủ được đánh giá là “dưới cơ”.

Trận đấu đáng chú ý: TSM vs ATPA và EDG vs ahq.

 

c) Lượt đấu thứ ba (20/9):

Trận đấu đáng chú ý: ATPA vs TSM.

 

d) Lượt đấu cuối (21/9):

Samsung Galaxy White và EDG có dịp gặp lại nhau để “trả nợ” những gì đã vay ở trận đấu khai mạc.

Trận đấu đáng chú ý: TSM vs Royal Club, ahq vs EDG và Samsung Galaxy White vs EDG.

 

2. Lịch thi đấu bảng C và D:

Bảng C và D sẽ được tổ chức thi đấu tại Singapore từ 25 – 28/9 và cũng bắt đầu vào lúc 4 giờ chiều (Việt Nam). Nhìn chung, các trận đấu tại 2 bảng C và D tỏ ra hấp dẫn và đáng xem hơn hẳn ở 2 bảng A và B vì các đội tuyển có sức mạnh tương đương nhau nên không tỏ ra quá vượt trội so với các đối thủ nằm cùng bảng đấu với mình. Thực lực của các đội tuyển tại 2 bảng đấu được đánh giá như sau:

- Bảng C: Samsung Blue, Fnatic, OMG, LMQ.

- Bảng D: Alliance, Najin White Shield, Cloud 9, Kabum E-Sports.

 

a) Lượt đấu đầu tiên (25/9):

Samsung Blue ứng viên hàng đầu cho chức vô địch Mùa 4 có dịp “thử lửa” ngay ở trận đấu đầu tiên với một đối thủ được đánh giá khá cao đến từ Trung Quốc, OMG. “Lính mới” Kabum E-Sports gặp khó khi phải đối đầu với các chàng trai của đội tuyển Najin White Shield (đội đã khiến SKT-T1 trở thành nhà cựu vô địch của giải đấu).

Trận đấu đáng chú ý: Samsung Blue vs OMG và Cloud 9 vs Alliance.

 

b) Lượt đấu thứ hai (26/9):

Najin White Shield khá “nhọc” trong lượt đấu này khi phải liên tục gặp 2 đội tuyển rất mạnh, đó là: Alliance và Cloud 9. Lượt đấu được đánh giá là hấp dẫn nhất của 2 bảng C và D với rất nhiều những cuộc đụng độ cân sức và nóng bỏng.

Trận đấu đáng chú ý: Najin White Shield vs Alliance, Samsung Blue vs Fnatic, Najin White Shield vs Cloud 9, OMG vs Fnatic.

 

c) Lượt đấu thứ ba (27/9):

Trận đấu đáng chú ý: Fnatic vs OMG, Alliance vs Cloud 9, OMG vs Samsung Blue và Alliance vs Najin White Shield.

 

d) Lượt đấu cuối (28/9):

Sau lượt đấu này, 8 đội nhất nhì được chọn ra từ 4 bảng đấu sẽ gặp nhau trong vòng Tứ kết được diễn ra vào ngày 3/10 và lần lượt là các vòng sâu hơn: Bán kết (11-12/10) Chung kết (19/10)

Trận đấu đáng chú ý: Fnatic vs Samsung Blue và Cloud 9 vs Najin White Shield.

 

Diễn biến chính và kết quả của các trận đấu sẽ được GameSao cập nhật thường xuyên để tiện cho độc giả và người hâm mộ Liên minh huyền thoại ở Việt Nam theo dõi trong thời gian giải đấu Chung kết Thế giới Mùa 4 diễn ra. Rất mong nhận được sự theo dõi của đông đảo người hâm mộ.

June_6th