Vòng play-off của LCS Châu Âu chính thức bắt đầu vào rạng sáng ngày 02/4 với trận đấu giữa Vitality vs Fnatic. Mặc dù có một giai đoạn vòng bảng khá phập phù sau những biến động liên tục về mặt nhận sự, thế nhưng nhà ĐKVĐ LCS Châu Âu, Fnatic vẫn thể hiện được đẳng cấp của mình trong các cuộc đối đầu mang tính chất sống còn.

Rekkles cùng Febiven đương nhiên vẫn là hai đầu tàu chính của Fnatic trong suốt chặng đường đã qua và trong trận đấu Tứ kết với Vitality cũng vậy. Fnatic dễ dàng có được chiến thắng trước Vitality – đội tuyển xếp trên họ hai bậc sau khi vòng bảng kết thúc với tỉ số 3-1.

Trong diễn biến của cặp đấu Tứ kết còn lại, diễn biến một chiều hoàn toàn nghiêng về đội Á quân của mùa giải năm ngoái là Origen. Lối đánh tập thể đầy hiệu quả và gắn kết với Origen tiếp tục phát huy hiệu quả khi họ đè bẹp Unicorns of Love với tỉ số 3-0 cách biệt. Đáng chú ý, người đi đường giữa mới toanh của Origen ở mùa giải năm nay là Power of Evil đã có một kỉ niệm khó quên khi anh đã loại đi đội tuyển mình đã từng khoác áo.

Với kết quả này, hai cặp đấu ở vòng Bán kết của LCS Châu Âu Mùa Xuân 2016 sẽ là: H2K Gaming vs Origen và G2 Esports vs Fnatic. Diễn biến tiếp theo của các trận đấu hấp dẫn bậc nhất mùa giải này sẽ được diễn ra cách đây 5 ngày tức 09/4.

June_6th