Fly gia nhập Gold Coin United

Fly rời Longzhi ngay sau LCK Mùa Xuân 2017

Hôm qua (20/5), đội tuyển đang thi đấu tại LCK Hàn Quốc, Longzhu Gaming phát ra thông báo tuyển thủ đường giữa Song “Fly” Yong-jun đã rời đi.

Cách mà Fly chia tay với Longzhu không thường thấy tại LMHT chuyên nghiệp Hàn Quốc. Các đội tuyển LCK thường ký một bản hợp đồng có thời hạn một năm với tuyển thủ. Nhưng Fly chỉ gắn bó với Longzhu trong nửa đầu mùa giải 2017 trước khi chuyển sang Mỹ.

Ngay sau khi người đi rừng Lee “Crash” Dong-woo tới Trung Quốc để thi đấu cho Vici Gaming, Longzhu tiếp tục mất thêm tuyển thủ đường giữa khiến cho đội hình của họ có sự biến động lớn.

Điểm đến tiếp theo của Fly là Gold Coin United, đội tuyển trước đó đã chiêu mộ hai tuyển thủ người Hàn khác là Hong “MadLife” Min-gi và Choi “Locodoco” Yoon-sub.

Guak “BDD” Bo-sung và Kim “Felix” Jae-hoon dự kiến sẽ thay thế vị trí mà Fly bỏ khuyết trong đội hình của Longzhu.

RNG công bố đội hình thi đấu LPL Mùa Hè 2017: Không có sự thay đổi lớn

Đội hình của RNG không có gì thay đổi kể từ LPL Mùa Hè 2016

Royal Never Give Up với mới thông báo đội hình chính thức tại giải đấu LPL Mùa Hè 2017 trên trang Weibo. Những sự bổ sung trong đội hình tới từ những người chơi dự bị ở các vị trí đường trên, đi rừng và xạ thủ. Đáng chú ý, xạ thủ Wang “wuxx” Cheng, người đã từng thi đấu cho RNG ở giải đấu LPL Mùa Xuân 2016, đã có tên trong danh sách.

Trong suốt giai đoạn LPL Mùa Xuân 2017 vừa qua, tuyển thủ đi rừng Liu “Mlxg” Shiyu và xạ thủ Jian “Uzi” Zihao vắng mặt nhiều lần do những vấn đề về sức khỏe. Tại LPL Mùa Hè 2017, RNG đã ngay lập tức làm dày thêm đội hình thi đấu khi mới đem về cựu đường trên của EDward Gaming, Tong “Koro1” Yang.

Đội hình của RNG tại LPL Mùa Hè 2017 bao gồm:

 • Đường trên: Yan “Letme” Jun-ze & Koro1
 • Đi rừng: Mlxg & Hu “Y1HAN” Zhi-wei
 • Đường giữa: Li “xiaohu” Yuan-hao
 • Xạ thủ: Uzi & wuxx & Wang “y4” Nong-mo
 • Hỗ trợ: Shi “Ming” Sen-ming

Y1HAN từng là tân binh của RNG trong một tuần đấu tại vòng bảng LPL Mùa Xuân 2017. Trong khi y4 từng là cựu thành viên của tổ chức Royal, nhưng gần gây đã từng khoác áo đội tuyển hạng hai LSPL Now Or Never.

RNG đã giành ngôi Á quân tại LPL Mùa Xuân 2017 khi để thua Team WE 0-3 tại trận Chung kết diễn ra ngày 30/4 vừa qua. Với những sự thay đổi trên, họ vẫn đang là đội tuyển chứng kiến ít sự biến động nhất về mặt nhân sự.

Newbee công bố đội hình thi đấu LPL Mùa Hè 2017: Corn gia nhập

CoCo và Swift trong một buổi họp báo của giải đấu LPL Trung Quốc

Newbee Gaming cũng vừa xác nhận đội hình thi đấu tại LPL Mùa Hè 2017. Bên cạnh sự bổ sung của xạ thủ Li “Vasilli” Wei-jun vào ngày hôm qua (20/5), Lei “Corn” Wen, người tùng phục vụ cho tổ chức Royal, cũng đã đến và đảm nhận vị trí đường giữa dự bị.

Sau sự ra đi của Yu “Cool” Jia-jun, Newbee đã có một vài thay đổi nhỏ ở đội hình LPL. Sau quá trình tìm kiếm xạ thủ mới, họ đem về Vasilli và còn ký hợp đồng với cựu đường giữa của Royal Club, người đã lọt vào tới trận Chung kết CKTG Mùa 4, Corn. Newbee vẫn duy trì tối thiểu một người chơi dự bị ở mỗi vị trí.

Đội hình của Newbee tại LPL Mùa Hè 2017 bao gồm:

 • Đường trên: Bao “V” Bo & Fan “Skye” Qi-fang
 • Đi rừng: Baek “Swift” Da-hoon & Li “Dream6” Xiang
 • Đường giữa: Shin “CoCo” Jinyeong & Corn
 • Xạ thủ: Vasilli & Yu “Happy” Rui & Lin “Lwx” Wei-xiang
 • Hỗ trợ: Zhang “Mor” Hong-wei & Liu “Pinus” Qing-song

Newbee vẫn giữ nguyên bộ khung đội ngũ huấn luyện ở nửa đầu mùa giải 2017, bao gồm HLV Lee “Hiro” Woo-suk.

JingDong công bố đội hình LPL và LSPL

Doinb vẫn đóng vai trò then chốt trong đội hình của JingDong

Ngay sau khi mua lại hai đội tuyển Qiao Gu Reapers và Now Or Never, JingDong Gaming đã công khai chi tiết hai đội hình thi đấu. Đáng chú ý nhất, họ đã bổ sung cựu đường giữa của IMay Kang “BaeMe” Yang-hyun và đưa cựu hỗ trợ của OMG Fang “DaDa7” Hong-ri lên làm HLV.

Đội hình của JingDong tại LPL Mùa Hè 2017 bao gồm:

 • Đường trên: Chen “Chen” Zhe & Kan “Kabe” Ho-man
 • Đi rừng: Kim “Clid” Tae-min & Chang “xinyi” Ping
 • Đường giữa: Kim “Doinb” Tae-sang
 • Xạ thủ: Xu “Xiaoali” Qiu-bin & Tang “Candyseven” Xin & Lee “LoKeN” Dong-wook
 • Hỗ trợ: Zuo “LvMao” Ming-hao & Hu “Cloud” Zhenwei

Thương vụ mua lại Qiao Gu và NON của JingDong đã đánh dấu sự “lấn sân” của trang web thương mại điện tử lớn thứ hai Trung Quốc vào giải đấu LPL. Họ chỉ đưa ra một vài thay đổi nhỏ trong đội hình của Qiao Gu, đội tuyển đã cán đích tại top 3 ở vòng bảng và giành quyền chơi ở vòng play-off LPL Mùa Xuân 2017.

Xạ thủ tân binh Xu “Xiaoali” Qiu-bin đã gia nhập đội, thay thế cho người cũ Wang “Alone” Zi-jun. Trong khi người đánh cặp ở đường dưới, hỗ trợ Zuo “LvMao” Ming-hao sẽ được “đôn” lên đội hình LPL.

JingDong đã “mạnh tay” hơn với đội tuyển LSPL, có tên mới là Joy Dream. Đường trên Qin “Hashiqi” Chuan và đường giữa BaeMe đã được đem về từ đội tuyển LSPL vừa mới xuống hạng, IN Gaming. Xạ thủ tân binh, Tang “Quiet” Yong, sẽ đến với đội tuyển cùng với cựu hỗ trợ của Qiao Gu, Shi “Deceit” Lin-jiang.

Joy Dream sẽ được DaDa7 huấn luyện, cựu tuyển thủ hỗ trợ của OMG, DaDa7 gia nhập OMG trong hành trình tham dự CKTG Mùa 4. Nhưng sau màn trình diễn tệ hại tại vòng bảng, anh đã bị thay thế bởi Cloud, người hiện đang chơi hỗ trợ cho chính JingDong.

ABC (Tổng hợp)