Cựu binh lâu năm của CJ Entus, Hong “MadLife” Min-gi đã xác nhận vào ngày hôm qua (23/12) trong một cuộc phỏng vấn trên điện thoại với trang OSEN rằng, anh đang đàm phán với một tổ chức ở nước ngoài.

Tôi xin lỗi, tôi không thể nói nhiều về chi tiết, nhưng tôi nghĩ mình sẽ được ký hợp đồng với một đội nước ngoài trong tháng này”, tuyển thủ hỗ trợ chia sẻ. “Tôi hy vọng sẽ có một thông báo vào đầu năm tới khi mà nó sẽ không còn bất cứ tác động nào tới tôi để gia nhập một giải đấu. Tôi cám ơn tất cả các fan hâm mộ những người đã quan ngại về tương lai của tôi.

Trung Quốc, Bắc Mỹ hay Châu Âu sẽ là bến đỗ thứ hai trong sự nghiệp thi đấu LMHT của MadLife?

MadLife là một trong những tuyển thủ hỗ trợ nổi tiếng nhất LMHT, đã gây được ấn tượng mạnh mẽ ở cả quốc tế lẫn trong nước nhờ khả năng kéo móc kỳ lạ của anh với các vị tướng kiểu Thresh hay Blitzcrank. Được biết tới với cái tên “Thánh Kéo”, MadLife đã gắn bó với CJ kể từ năm 2011 và là một thành viên của Azubu Frost trước khi đội này đổi tên thành CJ Entus Frost.

Thậm chí khi sử dụng các tướng hỗ trợ khác như Leona hay Sona, MadLife cũng cho thấy khả năng tính toán tỉ mỉ ở đường dưới, thay đổi cục diện giao tranh và thắng đường. Tất cả những điều trên đã củng cố vị trí của MadLife là một trong những hỗ trợ giỏi nhất từ trước tới nay.

MadLife vừa có một mùa giải đáng quên với CJ, và đó là một trong những lý do cơ bản khiến anh chia tay với tổ chức đã gắn bó được hơn năm năm

Tuy nhiên, phong độ của anh lại tụt đốc không phanh kể từ năm 2014 khi đội tuyển CJ chẳng thể tái lập được những màn trình diễn như các năm trước. Và mặc dù MadLife đã có sự trở lại vào mùa giải 2015, CJ vẫn có một năm 2016 đáng quên khi bị rớt hạng và sẽ không có tên ở giai đấu LCK Mùa Xuân 2017.

Bất chấp phong độ trồi sụt thất thường, MadLife vẫn được đông đảo fan bầu chọn để góp mặt ¾ giải đấu All-Star Event, cho thấy lượng người hâm mộ của tuyển thủ hỗ trợ này vẫn rất vững chắc.

2016 (Theo Slingshot Esports)